Hút mắt với không gian và đèn trang trí nội thất quán cafe Vintage – Cộng cà phê Hải Phòng

Cùng Khang Dy ghé thăm một quán cafe phong cách Vintage tại Hải Phòng. Không gian quán với cách trang trí nội thất khiến nhiều người gợi nhắc về Việt Nam những năm 60.  Trong không gian quán, bạn có thể bắt gặp các hình ảnh rất thân thuộc, nhưng gần như rất ít được sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Từ đèn thả lồng họa tiết “chăn con công”, cho đến các đèn thả lồng sắt, bàn ghế gỗ cổ điển… Không gian quán cafe này đem đến sự yên bình và gợi nhắc về những kỹ niệm xưa cũ.

quán cafe Vintage
Quán cafe Cộng Tại Hải Phòng có thiết kế rất hài hòa và khơi gợi nhiều cảm xúc. Theo đuổi phong cách trang trí Vintage, Cộng sử dụng nhiều màu sắc nóng và màu đậm trong không gian của mình. Tuy nhiên, nhờ việc bố trí rất hài hòa, không gian quán vẫn mang đến sự dễ chịu cần thiết.
cafe cộng hải phòng
Họa tiết con công là điểm nhấn vô cùng đặc sắc trong không gian quán này. Đối lập với không gian gỗ trầm mặc, các mẫu đèn thả lồng sắt màu nâu cũ kỹ thì các chiếc ghế xanh, đỏ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.
quán cafe Vintage
Việc sử dụng ánh sáng trong quán cũng rất hợp lý. Quán sử dụng nhiều lớp ánh sáng khác nhau như đèn rọi gắn trần để chiếu sáng nền, đèn thả bàn ăn cho các khu vực ghế ngồi, đèn gắn tường… Tuy nhiên nhờ sử dụng công suất khá nhẹ nên tổng thể không gian quán vẫn rất dễ chịu và riêng tư.
quán cafe Vintage
Cộng cà phê Hải Phòng
Cộng cà phê Hải Phòng
Cộng cà phê Hải Phòng
cộng cafe hải phòng
Tủ sách và đồ trang trí tại Cộng khơi gợi nhiều cảm xúc của thực khách. Những hình ảnh bàn ủi (bàn là) bằng gang, máy Cassette, thùng dầu, phích nước, máy may thủ công… rất thân thương nhưng gần như biến mất khỏi cuộc sống hiện đại.
cộng cafe hải phòng
Đèn thả chảo sắt để phong khách khá “La Mã”
cộng cafe hải phòng
Đèn lồng lưới sắt mang dấu ấn thời gian
cộng cafe hải phòng
Đèn lồng đỏ, họa tiết hoa mẫu đơn

Ngoài không gian vintage đẹp mắt, Cộng cà phể tại Hải Phòng còn có nhiều thức uống rất ngon và độc đáo. Hãy đến và thưởng thức hương vị cafe tuyệt hảo và không gian đầy cảm xúc này bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments