Quán café Cardinal tại Reverie Saigon Hotel

Nói về thiết kế của quán café này thì tuyệt với, mọi thứ đều nhập khẩu 100% Italy. Sofa của quán là dùng loại da làm từ chim đà điểu có màu tím đặc trưng, các đường viền trên sofa được mạ vàng. Các sản phẩm nội thất dùng tại sảnh café Cardinal chỉ sản xuất phiên bản duy nhất cho quán, chúng ta sẽ không nhìn thấy ở đâu khác nữa.  Các thìa ăn và dĩa ăn ở đây đều được làm từ bạc, giống với các quán café thượng lưu tại Châu Âu.

Một điều đặc biệt tại khách sạn Reverie Hotel nơi quán café Cardinal tọa lạc là khách sạn duy nhất ở Sài Gòn có bãi đáp cho máy bay trực thăng. Ngay cả tòa nhà Bitexco có một bãi đậu cho máy bay trực thăng tuy nhiên chưa khi nào ai thấy có máy bay nào đậu trên đó cả, do chưa được cấp phép. Ngoài ra khách sạn Reverie Hotel còn có dịch vụ thuê du thuyền 5 sao để khách có thể vi vu trên sông Sài Gòn hoặc chạy ra cửa biển vùng sát Vũng Tàu.

 Reverie Saigon Hotel
Đèn trang trí tại quán Café Cardinal là loại rất đặc biệt, những mảnh pha lê được làm bể có mục đích, sau đó ghép lại theo phong cách của tranh Picasso.
 Reverie Saigon Hotel
Tổng thể cả quán như là nơi hội tụ của những tinh hoa, thương hiệu nổi tiếng của những công ty sản xuất nội thất ở Italy. Mọi thứ đều rất tinh tế.
 Reverie Saigon Hotel
Quán café trang hoàng hết sức độc đáo. Tất cả bộ đèn trang trang trí ở đây chỉ được sản xuất một bộ trên thế giới và thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt.
 Reverie Saigon Hotel
Café Cardinal không chỉ là xứng đáng đứng vào top đầu quán café sang chảnh ở Việt Nam mà còn có thể có vị trí nhất định trong khu vực Đông Nam Á.

 Reverie Saigon Hotel  Reverie Saigon Hotel  Reverie Saigon Hotel

Ba bộ đèn trang trí mang ba màu sắc, ba sắc thái khác nhau, được làm theo phong cách tranh Picasso rất trừu tượng. Chúng ta có thể nhìn thấy được những gương mặt của người nam người nữ, cô gái, gương mặt chú hề ba cây đèn này.

Quán café có sảnh rất rộng, chiều dài cả 50m, nối liền từ đường Nguyễn Huệ chạy ra tới mặt tiền đường Đồng Khởi. Quán hoàn toàn xứng đáng với vị trí tọa lạc trong khách sạn sáu sao ở Sài Gòn.

 Reverie Saigon Hotel
Bộ đèn chùm ấn tượng, tạo ánh sáng lung linh huyền ảo trên tầng 7 của khách sạn. Lối đi trước khi bước xuống sảnh của quán café Cardinal.
 Reverie Saigon Hotel
Sảnh khách sạn Reverie Saigon dùng đèn chùm có màu hổ phách – Amber, loại màu cao cấp nhất trong danh sách tất cả các màu của đèn chùm pha lê.
 Reverie Saigon Hotel
Khách sạn Reverie Saigon chính là một viên ngọc bích trang trí sự thịng vượng của Việt Nam. Những viền đá màu xanh ngọc bích mà thấy trong hình không phải được tạo màu bởi con người, màu mà chúng ta thường thấy. Loại đá này rất hiếm, trên thế giới chỉ có tại Tây Ban Nha, và trong hàng 1000 tảng đá, thì chỉ có 10% mới có loại màu xanh này. Tất cả đá sử dụng để trang trí đại sảnh đều được phối màu rất khéo. Nó hòa hợp từ đèn trang trí, đến phông nền, những chiếc tủ, và rèm cửa.
 Reverie Saigon Hotel
Dù là một góc nhỏ nhất chúng ta cũng thấy được sự hoàn mỹ. Nơi này không có chỗ cho sự cẩu thả, tàng tàng, chung chung, đại khái.

 

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments