Giới thiệu chung

Khang Dy Venus là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn trang trí, hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như phân phối đến các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Với các mặt hàng kinh doanh đa dạng như đèn chùm, đèn thả, đèn bàn, đèn tường, đèn ngoài trời, đèn ốp trần, đèn góc…  Các mẫu mã thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, theo mùa. Bất cứ mẫu đèn trang trí nào bạn đều có thể tìm thấy tại Khangdyvenus.com

Điểm nổi bật của Khang Dy Venus là sự thân thiện, nhanh chóng, mẫu mã đa dạnggiá rẻ nhất trong khu vực. Giá bán tốt nhất là phương châm chúng tôi cố gắng đem đến cho bạn. Khang Dy thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho đại lý hoặc khách hàng cá nhân. Các chương trình với giá bán hấp dẫn dành cho các mẫu đèn đang  được ưa chuộng. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đèn trang trí, Khang Dy Venus rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mỗi sản phẩm đèn trang trí trước khi đến tay bạn đều được gia công, kiểm tra và vận chuyển thật tỉ mỉ. Đảm bảo các sai sót kỹ thuật và hỏng hóc là ít nhất tại Khang Dy Venus. Ngoài ra, Khang Dy luôn cam kết thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành – đổi trả đối với các trường hợp phát sinh lỗi. Đảm bảo đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho bạn.

Mọi ý kiến, thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin liên hệ:

SĐT: 0979-090-090 (Hotline)

Địa chỉ: 379 Tô Hiến Thành Phường 14 quận 10

0 0 votes
Đánh giá