Quán cafe đẹp – Review không gian quán cafe Miyama Cafe quận 1

Đến từ đất nước mặt trời mọc, hoa anh đào, đất nước của sự ngưỡng mộ, đất nước của những điều kỳ diệu. Nhật Bản như là một sự khác biệt, một điều kỳ diệu giữa một Châu á lạ lùng trong mắt người phương Tây. Nhà hàng Miyama đến Sài Gòn với mục  đích giới thiệu ẩm thực phương Tây được chế biến theo hương vị Nhật Bản tới người Sài Gòn.

Nằm ngay trên tòa nhà, trung tâm thương mại đẹp nhất Sài Gòn, vị trí của nhà hàng là: L3-01, Saigon Centre, 65 Lê  Lợi , Quận 1 , TPHCM. Nhà hàng Miyama được trang trí theo phong cách tối giản, mộc mạc, thoáng, để đảm theo đúng tiêu chuẩn một quán cafe tại Tokyo.  Bước vào quán bạn sẽ được chìm đắm trong không khí thư thái, ánh sáng nhẹ nhàng từ bộ đèn chùm trang trí bằng gỗ. Cảm giác như là đang được ngồi ở Tokyo và nhìn cắm con phố Shibuya đông người qua lại.

Đèn trang trí sử dụng trong quán không quá mỹ lệ, diêm dúa, hào nhoáng. Mà là đơn giản mộc mạc, hiệu quả, thân thiện, hiện đại, khác biệt, ấn tượng.

Đèn trang trí tại quán Miyama Coffee

Gần gũi với thiên nhiên, sống hóa mình với thiên nhiên, đó là đặc trưng của người Nhật Bản.

Chỉ từ nhưng thanh trúc uống vuông lại, xếp theo trật tự logic, đã tạo ra một bộ đèn thật đẹp nói đúng được nội dung thông điệp cần truyền tải của nhà hàng tới khách hàng.

Đèn trang trí tại quán Miyama Coffee

Kiểu đèn này được lắp bốn xung quanh nhà hàng, mục đích để làm sáng các bức tường theo đúng khoảng không gian thiết kế. Ánh sáng của nhà hàng được kiểm soát rất tốt, nhà hàng dùng nhiều loại đèn nhưng không có loại nào ánh sáng chọi nhau.

Đèn trang trí tại quán Miyama Coffee

Có sự tính toán tại khu vực quầy chế biến này. Đèn màu vàng xi bóng để tạo sự sang trọng, đồng thời ánh sáng hắt xuống để cho khách thưởng thức các món ăn và cũng cung cấp đủ ánh sáng cho nhân viên chế biến thao tác những món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ.

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments