Quán Madison Cafe Trần Hưng Đạo Quận 1

Địa chỉ: 369 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đường Trần Hưng Đạo là một đường rất dài, nối quận 1 và quận 5 của Sài Gòn. Khu vực quận 1 thì có nhiều quán cà phê và quán ăn, cũng có nhiều nhà hàng khách sạn. Đặc biệt khu sát khu phố đi bộ Bùi Viện thì rất sầm uất đông vui. Còn đi xuống dưới chút xíu nữa là khu vực quận 5, khu này chủ yếu là bán xe hơi, tiệm tạp hóa, tiệm may, lác đác vài quán ăn. Tuy nhiên trong khu vực này, nếu đi vào buổi tối bạn sẽ dễ dàng phải chú ý tới quán cafè Madison Coffee. Nếu đi xuống từ quận 1 thì vừa qua siêu thị hàng Mỹ thì gặp ngay quán. Nếu đi từ hướng quận 5 đi lên thì quán nằm bên tay phải, vừa qua khỏi ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo.

Quán có kết cấu là hai tầng. Tầng một có quầy pha chế và có hàng ghế để khách ngồi. Tầng hai thì nhiều bàn hơn, có bàn rộng dành cho cả nhóm lên đến mười người. Quán dù rất nhỏ, tuy nhiên mang rất nhiều điểm độc đáo. Thiết kế nội thất lấy màu xanh đậm rất Âu làm chủ đạo. Các viền xung quanh tường được trang trí bằng đồng. Từ tầng hai nhìn xuống chúng ta vừa có thể nhâm nhi cafè, nhìn dòng người qua lại trên phố Trần Hưng Đạo.

Nếu bạn chọn tầng một để ngồi thì nên đi một mình, vì ở đó không gian rất riêng tư. Còn đi hai người nên chọn tầng 2, ở đó không gian đủ rộng để bạn tròn chuyện với nhau.

Madison Cafe

Madison Cafe

Đèn trang trí tầng hai của quán, mang phong cách hiện đại. Nhưng cây đèn vách đơn giản nhưng lại là mẫu kinh điển, độc đáo, lạ mắt.

Madison Cafe

Madison Cafe

Đèn trang trí cầu thang. Một sự kết hợp tuyệt với giữa các viền gỗ và ánh sáng hắt ra từ đèn vách tường hiện đại. Ngay cả màu sắc của tường cầu thang cũng hỗ trợ cho việc trang trí. Mẫu đèn vách tường này có giá thành không cao, nhưng khi đặt đúng chỗ, đúng thiết kế nó đã phát huy hết vượt qua cả giá trị của bản thân bộ đèn.

Madison Cafe

Khu vực quầy pha chế sử dụng đèn thả thủy tinh trong suốt. Màu trong suốt của bộ đèn thả cung cấp ánh sáng đủ cho nhân viên pha chế, và cũng là minh chứng cho sự sạch sẽ, vệ sinh của quán.

Madison Cafe

Đèn vách hiện đại với chao thủy tinh được dùng để trang trí trong cửa hàng. Mẫu đèn tuy đơn giản nhưng đẹp và kinh điển.

Madison Cafe

Madison Cafe

Ngoài bán những mặt hàng café sạch, trà sạch, quán còn bán những mặt hàng như tinh dầu, hương trầm, phục vụ cho mục đích cung cấp cho khách hàng những giây phút thư thái giảm stress. Quán cũng phục vụ món Âu và món ăn thuần túy Việt Nam. Nơi này sẽ là một nơi hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments