Đèn trang trí đơn giản tại quán café Sky Luck Vạn Hạnh Mall quận 10

Đới với nhiều quán cafe hay hệ thống lớn, sử dụng các loại đèn trang trí bằng đồng hay pha lê đắc tiền để tạo sự khác biệt. Thì với các quán cafe nhỏ hay yêu thích sự đơn giản, những mẫu đèn thả trang trí đơn giản nhưng vẫn được sử dụng rất đẹp mắt. Quán café Sky Luck tại Vạn Hạnh Mall quận 10 là một quán cafe nhỏ, có cách sử dụng đèn trang trí khá đẹp mắt, phù hợp với phong cách tự nhiên, trong trẻo mà quán muốn hướng đến. Các mẫu đèn trang trí của shop có giá chỉ từ vài trăm ngàn đến dưới 1 triệu đồng, nhưng được ứng dụng khá hài hòa.

đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Đây là một quán cafe nằm trong trung tâm mua sắm, nên việc trang trí khuôn viên mặt tiền là khá quan trọng, Sky Luck sử dụng các mẫu đèn thả kim cương lồng sắt để trang trí cho khu vực ra màu của mình. Thiết kế của đèn đơn giản và có ánh sáng ấm cúng.
đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Đèn thả kim cương có thiết kế đơn giản với khung sắt dạng lồng giống viên kim cương, cùng chùm thủy tinh bên trong có nhiệm vụ tản sáng giúp ánh sáng mềm hơn. Đèn sử dụng bóng LED tiết kiệm điện, có giá bán khoảng 400.000đ. Bạn có thể mua đèn tại đèn thả kim cương.
đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Tại khu vực dãy bàn ngồi, quán cafe này sử dụng mẫu đèn thả dạng hình nón màu trắng, bên trong chao đèn sơn vàn bóng. Có thiết kế đơn giản nhưng cũng khá nổi bật và sang trọng. Giá bán của mẫu đèn thả trang trí này cũng khá rẻ.
đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim nhôm sơn màu trắng, Đèn sử dụng bóng LED E27 tiết kiệm điện, có giá bán dưới 1 triệu đồng/mẫu.
đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Tại một số khu vực trong quán cũng sử dụng đèn thả thủy tinh trong suốt ánh bạc. Thiết kế đơn giản và giá bán khá rẻ.

 

đèn trang trí quán cafe sư vạn hạnh sky luck
Mẫu đèn này mang đến vẻ hiện đại và rất dễ ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Đèn trang trí này có giá bán khoảng 1 triệu đồng. Xem thêm tại đèn thủy tinh Venus 8034

Tại Khang Dy, chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại đèn trang trí khác nhau cho quán cafe, từ đơn giản hiện đại cho đến cao cấp… Các mẫu đèn trang trí được tư vấn với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, giúp bạn xây dựng phong cách và tạo dấu ấn tốt nhất cho quán của mình. Đừng quên liên hệ chúng tôi khi cần mua sắm đèn trang trí chất lượng và đẹp bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments