Đèn trang trí tại quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya

Terrace được biết đến là quán cà phê đẹp nhất tại khu thương mại Takashimaya, Quận 1. Một trong những điểm nổi bật tạo nên sự nổi bật của quán là cách sử dụng đèn trang trí nhôm sắt hiện đại rất hòa hợp với không gian xanh. Quán sử dụng khá kiểu đèn trang trí với các loại như đèn thả, đèm chung, đèn góc và đèn tường. Tuy sử dụng nhiều chủng loại nhưng lại có sự tương đồng về phong cách chung, tạo sự thống nhất cho không rộng lớn quả quán. Đặc biệt chất liệu thủy tinh và thân đèn kim loại xi vàng bóng kết hợp rất hiệu quả không gian xanh và nhiều ánh sáng tự nhiên của quán. Cùng chiêm ngưỡng không gian của quán cafe này với những ảnh bên dưới nhé.

quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya
Các cây đèn góc hiện đại với điểm nhấn là các quả cầu thủy tinh được đặt nổi bật tại dãy ghế sofa.
quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya
Bộ đèn thả bàn ăn hiện đại 6 bóng được treo dọc tạo không gian ấm cúng và thu hút, cũng như cung cấp đầy đủ ánh sáng hơn cho dãy bàn này.
quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya
Thay vì treo đứng, quả cầu thủy tinh được treo thả khu vực quầy pha chế tạo vừa mới lạ vừa có sự liên kết với khu vực ngồi của thực khách.
quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya
Quán sử dụng đèn chủ yếu từ chất liệu thủy tinh và thân kim loại xi vàng bóng làm tươi mới không gian nhưng vẫn hài hòa với các dãy bàn gỗ tông màu ấm.
quán cafe Terrace đẹp nhất Takashimaya
Ánh sáng tự nhiên được tận dụng, kết hợp với ánh sáng từ đèn trang trí tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất thu hút. Giúp Terrace trở thành quán cà phê đẹp nhất tại trung tâm mua sắm Takashimaya, cũng như là một trong những quán cà phê đẹp và xanh nhất tại Sài Gòn.

Sau những giây phút mệt mỏi thường lệ của công việc, còn niềm vui gì hơn khi được quây quần bên những người bạn thân yêu trong một không gian tươi mát như vậy. Cùng thưởng thức một ly cà phê, một tách trà hay những thức ăn ngon miệng, và đặc biệt tận hưởng nghệ thuật thị giác nhờ sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên với sự lung linh của các mẫu đèn trang trí. Đừng quên tham khảo các mẫu đèn trang trí quán cà phê khác của Khang Dy bạn nhé.

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments