Đèn chùm đẹp nhất cho phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn là một nơi như thế nào nhỉ? Nó có níu giữ bạn lại mỗi khi muốn rời đi không? Và thứ quyết định điều đó chính là ánh sáng trong căn phòng. Theo thống kê trong khoa học, thì con người chúng ta sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn nếu như có sự hỗ trợ từ ánh sáng của đèn ngủ. Và thay vì sử dụng đèn trần, hãy sắm ngay cho mình một bộ đèn chùm phòng ngủ để dễ tạo cảm giác cũng như các tác động đến tâm trạng của mình. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài hướng dẫn để chọn cho phòng ngủ của mình loại đèn chùm ưng ý nhất.

Chức năng của đèn chùm phòng ngủ.

Với một bộ đèn chùm phòng ngủ, bạn có thể dùng nó như là đèn ngủ, làm dịu không gian để cho bạn giấc ngủ say nhất, ngon nhất, và cũng vừa dùng nó như là đèn làm việc, nâng cao chất lượng làm việc của bạn. Chưa kể, đèn chùm phòng ngủ còn có thể phát ra ánh sáng tự nhiên, phát tán xuyên xuốt căn phòng. Và nó thậm chí còn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Bạn đang buồn, có ánh sáng mờ. Bạn đang vui, có ánh sáng rực rỡ. Bạn đang yêu, có ánh sáng lãng mạn. Song, nó cũng rất thích hợp cho việc đọc sách và thư giản.

Đèn chùm phòng ngủ

 

Tạo nên một sự sang trọng

Không còn lạc hậu vì dùng nến nữa, vì đèn chùm phòng ngủ loại thủy tinh này biến căng phòng chán ngắt của bạn thành một nơi lộng lẫy tráng lệ. Bóng đèn thủy tinh phản chiếu lại ánh sáng khiến cho cả bộ đèn trở nên rực rở, khiến cho không gian của căn phòng trở nên vô cùng lãng mạn.

Đèn chùm phòng ngủ thủy tinh có rất nhiều loại khác nhau, mỗi bóng đèn đem lại nhiều loại hiệu ứng khác nhau, và hãy thử tưởng tượng xem nó sẽ đẹp như thế nào khi các bóng thủy tinh phát sáng và phản chiếu lẫn nhau. Chọn cho phòng ngủ của bạn một bộ đèn chùm nói cách khác là thêm vào một sự sang trọng, lộng lẫy và tao nhã cho ngôi nhà của bạn.

Đèn chùm phòng ngủ
Khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng.

Thể hiện phong cách của mình

Bạn thường hay thấy đèn chùm được treo ở các nơi khổng lồ, hay ở trong các sảnh, hay ở bàn ăn, và để thể hiện lên phong cách của mình, hãy thử treo đèn chùm ở tâm điểm của phòng mình.

Như vậy, khi người khác bước vào thì thứ đập vào mắt họ đầu tiên sẽ là một cội nguồn ánh sáng lộng lẫy giữa một căn phòng u tối, như một thiên thần đang hạ cánh từ bầu trời đêm vậy. Tất nhiên họ sẽ phải thốt lên vì ngạc nhiên đấy, và cũng sẽ rất thán phục bạn.

Nhưng bên cạnh đó cũng có vài yếu tố bạn cần nên cân nhắc, đó là hãy đảm bảo đèn không chắn tầm xem Tivi của bạn, hay nó chắn đường hoặc đụng vào đầu bạn.

Đèn chùm phòng ngủ
Hãy chắc rằng nó không chắn tầm xem Tivi và không đụng vào đầu bạn.

 

Đèn chùm cạnh giường cũng là một ý hay nếu như bạn muốn tạo nên một không gian nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Đèn chùm phòng ngủ treo cạnh giường
Thử loại treo cạnh giường xem nào.

Một vài điều khác cần lưu ý

Vì đèn chùm giống như là một cây nến hoàng tộc vậy, một thứ dùng để thắp sáng trong cung điện của vua chúa thời xưa, cho nên theo tâm lý người mua, họ thường sẽ chọn loại có kích thước to lớn nhất. Nhưng đó là một lựa chọn không hợp lý lắm.

Trước khi mua đèn chùm, hãy xem xét  kích thước không gian trong phòng ngủ của bạn, hãy cộng lại chiều dài và chiều rộng, ví dụ chiều dài căn phòng là 8m và chiều rộng là 5m thì chúng ta được 13m tương đương với bộ đèn chùm thích hợp nhất với đường kính là 1,3m (130cm).

 

Đèn chùm phòng ngủ

Tất nhiên là phòng ngủ mỗi người mỗi khác, cho nên bạn hãy nhớ phải thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cho mình bộ đèn chùm nhé.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments