Sử dụng đèn trang trí đẹp nhất cho nhà hàng – khách sạn

Đối với các nhà hàng, khách sạn… việc tạo dựng cho mình một phong cách riêng là vô cùng quan trọng. Những dấu ấn chỉ riêng bạn có sẽ giữ chân khách của bạn lâu hơn và cũng tìm đến bạn nhiều hơn. Sử dụng đèn trang trí nghệ thuật là một trong những giải pháp rất hiệu quả như vậy. Làm sao sử dụng đèn trang trí thật đẹp mắt và hiệu quả cho các nhà hàng – khách sạn? Hãy cùng Khang Dy khám phá bạn nhé!

Đèn trang trí tiệm bánh Pizza

Các không gian nhà hàng khách sạn đẹp nhất

Đèn thả thông tầng chất liệu tre nứa.

Về thiết kế không có gì là mới lạ, tuy nhiên đặt vào đúng không gian đại sảnh của khách sạn đã tạo ra một dấu ấn. Cây đèn lớn, soi sáng cả hai tầng của khách sạn, tầng một là đại sảnh và quán café, tầng 2 là khu vực nhà hàng, trên tầng 2 là các khung cửa sổ, bên cạnh khung cửa sổ là các bàn ăn của khách, làm cho ánh sáng lọt qua khung cửa sổ soi sáng khu vực bàn ăn, mà vẫn giữ được không gian riêng tư cho mỗi bàn ăn, cảm giác không gian vô cùng thoáng đãng, ấm cúng.

đèn thả kiểu dáng độc đáo

Đèn thả sử dụng dây treo đỏ ấn tượng.

Thay vì dùng dây thả là inox 304 truyền thống, thì sẽ không tạo ấn tượng, thiết kế đã được đổi đèn từ dây inox qua dùng dây màu đỏ, vừa phù hợp với không gian của nhà hàng Trung Hoa, vừa tạo màu sắc cho cả khu vực khi chỉ có màu tối là chủ đạo. Thiết kế đèn đẹp, đơn giản, có sự đảo ngược trong tư duy của thiết kế. Màu đỏ còn được xem là màu may mắn, vui tươi.

đèn thả kiểu dáng độc đáo

Phong cách Thanh lịch – Ấm cúng

Không gian mới gọi, hãy ngồi xuống và có giây phút thật thoải mái.
Hãy để ý, cây đèn bàn cùng kiểu dáng chính là liên kết của không gian rộng lớn này.

đèn trang trí khách sạn
đèn trang trí cho khách sạn

3 Tiêu chí chọn đèn trang trí cho nhà hàng – khách sạn

Thiết kết đèn cho Nhà hàng- Khách sạn không chỉ bao gồm ở yếu tố đẹp, mà còn xét nhiều phương diện khác như công năng, câu chuyện… Nên nhớ, phải đáp ứng đủ 4 yếu tố bên dưới khi chọn đèn trang trí

Mẹo sử dụng đèn trang trí cho nhà hàng – khách sạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đèn trang trí, đặc biệt từng làm việc nhiều với các dự án đèn cho nhà hàng – khách sạn, Khang Dy xin đưa ra cho bạn một số mẹo hay như sau:

đèn cho khách sạn

Sảnh & Lễ tân

Sảnh và lễ tân là 2 khu vực quan trọng nhất để chào đón khách vào khách sạn. Ở các khu vực này, như đã nói, hãy tạo cơ hội để khách ấn tượng về phong cách của mình. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên và cho phép thay đổi chiếu sáng theo từng thời điểm trong ngày, là cách để không khiến khách của bạn thấy nhàm chán.

Tạo dấu ấn riêng
đèn trang trí nhà hàng khách sạn

Khu vực ăn & hội nghị

Sử dụng cùng lúc nhiều loại đèn khác nhau như đèn thả, đèn bàn, đèn tường, ốp trần… trong không gian này. Ưu tiên các loại đèn mới lạ, kích thíc sự sáng tạo.

Sử dụng nhiều loại đèn lạ mắt
đèn trang trí khu vực bàn ăn khách sạn

Hành lang

Thông thường đèn tường và đèn ốp trần là 2 loại được sử dụng nhiều nhất ở khu vực hành lành. Vừa đủ để chiếu sáng các hoạt động, vừa đủ khu vực hành lang không bị tẻ nhạt, mà không tốn kém quá nhiều chi phí lắp đặt

Đèn tường và ốp trần

Phòng khách

Phòng khách sạn giờ đây không chỉ đơn giản để ngủ, mà còn có thể là nơi làm việc, giải trí, thư giản. Do đó việc trang bị ánh sáng cũng phải đáp ứng cho các mục đích khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cơ bản, trang trí và làm việc.

Cho phép cá nhân hóa theo nhu cầu sử dụng

Đèn trang trí Khang Dy Venus cho nhà hàng – khách sạn

Tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng là một trong những nhiệm vụ của sử dụng đèn trang trí. Hãy để Khang Dy giúp bạn một phần trong chuyện này, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn. Với hệ thống đèn trang trí phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chủng loại, Khang Dy có thể đáp ứng tốt nhấtnhu cầu của bạn, đem đến những trải nghiệm đặc sắc nhất cho khách hàng.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments