Khách sạn Sunflower Hotel [Không gian & Đèn trang trí Review]

Khách sạn Sunflower Hotel là một khách sạn có lớn tọa lạc tại 189-191 đường Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM. Khách sạn có phong cách nội thất gây chú ý vì thiết kế nội thất và đèn trang trí khá hài hòa, mang âm hưởng văn hóa Á Đông.

Sunflower Hotel  đề cao tính sáng  tạo và ngẫu hứng hơn trong không gian khách sạn của mình. Các không gian như đại sảnh, lối đi vẫn có sự liên kết nhưng mỗi nơi đều có sự độc đáo riêng. Đây là một điểm đến nghĩ dưỡng hấp dẫn cho các du khách khi dừng chân hay tham quan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu như người Châu Âu thích sự thống nhất, đề cao sự thống nhất. Nhiều lúc thống nhất một cách nhàm chán, không muốn nhìn thêm, tưởng như suy nghĩ bị bội thực vì chính sự thống nhất đó. Còn Châu Á thì lại ngược lại, phong cách thiết kế nội thất bị ảnh hưởng bởi quy luật âm dương. Hai đầu của địa cầu là hai vùng khác nhau về từ trường, địa lý, mọi thứ khác biệt nhau gần như hoàn toàn. Nên mọi thứ từ thiết kế nhà cửa phong tục, tập quán, nội thất phương Đông và Tây có nhiều điểm rất khác biệt. Thiết kế nội thất của Châu Á là có nhiều hoa văn, họa tiết, rồi đặt chung lại với nhau, người Châu Á đề cao tính hóa hợp. Tuy là nhiều họa tiết hoa văn là thế, nhưng chúng không mâu thuẫn với nhau, mà thống nhất, hỗ trợ, hòa hợp với nhau. Cũng đúng với câu thành ngữ lưu truyền rộng rãi tại các nước  Châu Á “ Gia hòa vạn sự hưng” mọi thứ phải hòa hợp thì mọi sự may mắn, vận may mới tới được.

Khách sạn Sunflower Hotel
Đại sảnh của Khách sạn Sunflower Hotel gây ấn tượng mạnh với các mẫu đèn thả hình khối phong cách hiện đại. Mẫu đèn sẽ khiến mọi người dánh nhiều thời gian để nhìn ngắm vì khá hoành tráng và không kém phần lạ mắt. Chưa kể giá của chúng cũng không cao nếu so với các loại đèn chùm pha lê cỡ lớn thường được sử dụng tại đại sảnh khách sạn.
Khách sạn Sunflower Hotel
Các mẫu đèn thả dạng lồng và đèn sàn phong cách cổ điển được đặt dọc theo lối đi. Không gian của khách sạn Sunflower Hotel tạo cảm giác yên bình với các bực tượng nữ thần màu trắng. Sàn nhà sử dụng ghạch men hoa văn Tây Ban Nha thanh lịch. Có thể nhận thấy bố cục của không không gian không tuân theo quy tắc nào, kết hợp nhiều nét đẹp của các vùng trên thế giới nhưng vẫn mang cho mình một tổng thể rất hài hòa, sang trọng.
Khách sạn Sunflower Hotel
Cận cách các mẫu đèn lồng trang trí ấn tượng và sang trọng.
Khách sạn Sunflower Hotel
Mẫu đèn góc gỗ điển cũng được ứng dụng tại phòng chờ khách sạn để tạo hiệu ứng về sự liên kết của các không gian. Các bức tranh tường và bàn ghế sofa mang màu sắc nóng, nhưng vẫn rất hài hòa trong tổng thể. Có thể thấy không gian của Sunflower Hotel khá đặc sắc nếu so sánh với các khách sạn phong cách châu Âu.
đèn trang trí khách sạn phong cách á đông
Tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời của bạn tại khách sạn có phong cách thiết kế nội thất và đèn trang trí đầy ngẫu hứng và sáng tạo như Sunflower Hotel. Với chi phí rất hợp lý ngay tại trung tâm Sài Gòn, cùng chất lượng dịch vụ được đánh giá cao,
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments