Đèn trang trí, đèn thả, đèn chùm, đèn chùm tại Quận 10

Đối với đời sống hiện đại ngày nay, đèn trang trí với các danh mục như đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần, đèn bàn… đã trở nên quen thuộc và được lựa chọn thường xuyên để chiếu sáng và trang trí cho không gian của mình. Quận 10 là một trong những tuyến đường buôn bán đèn trang trí sầm uất nhất hiện nay. Hầu hết các cửa hàng, showroom và việc mua bán đèn ở quận 10 đều tập trung ở tuyến đường Tô Hiến Thành. Bạn đang tìm địa chỉ bán đèn trang trí uy tín lại quận 10, Khang Dy Venus là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đèn trang trí sỉ và lẻ, Khang Dy là địa chỉ bạn có thể tìm mua rất nhiều mẫu đèn trang trí cao cấp và đẹp mắt với giá bán rẻ.

KINH DOANH LÂU NĂM TẠI QUẬN 10

Khang Dy Venus là một trong những cơ sở bán đèn trang trí lớn và uy tín nhất trong khu vực. Chúng tôi có hơn 10 kinh nghiệm, từ lúc đèn trang trí chưa quá phổ biến và chỉ sử dụng ít ỏi. Cho đến thời điểm hiện lại như một vật dụng không thể thiếu trong gia đình hiện tại. Trong suốt thời gian này, Khang Dy đã thực hiện rất nhiều những dự án, công trình đèn trang trí đạt tính thẩm mỹ cao, cũng như được yêu thích trong các hộ gia đình. Mỗi sản phẩm đèn trang trí được bán ra đều chỉn chu từ chất lượng đèn, giao hàng và hỗ trợ bảo hành. Do đó, Khang Dy luôn được xem là địa chỉ hàng đầu khi mua sắm đèn trang trí trong khu vực.

Một quán cà phê được Khang Dy thiết kế theo phong cách truyền thống sử dụng tre làm điểm nhấn
Một quán cà phê được Khang Dy thiết kế theo phong cách truyền thống sử dụng tre làm điểm nhấn
đèn trang trí tòa nhà
Một góc tòa nhà sử dụng đèn trang trí ngoài trời do Khang Dy thiết kế.

MẪU MỚI VỀ THƯỜNG XUYÊN

Thị trường đèn trang trí đỏi hỏi về mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng. Nếu vài năm trước đây, các mẫu đèn đồng hay pha lê cao cấp được ưa chuộng. Thì thị trường hiện nay lại khá yêu thích các mẫu đèn trang trí đơn giản, hiện đại với chất liệu thủy tinh, hay nhôm sắt, mica… Đáp ứng tất cả các khu cầu mua sắm đèn trang trí và phong cách của khách hàng muốn hướng đến, Khang Dy cung cấp đầy đủ các chủng loại đèn trang trí và mẫu mà luôn cập nhật liên tục. Các mẫu đèn thị trường đèn trang trí được yêu thích đều có mặt tại showroom của Khang Dy quận 10. Đồng thời, chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu đèn độc quyền được thiết kế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ showroom nào khác.

đèn trang trí quận 10
Mẫu đèn trang trí liên tục cập nhật, Khang Dy là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường đèn trang trí cao cấp tron khu vực quận 10.

PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ SỈ VÀ LẺ

Bên cạnh thị trường đèn trang trí bán lẻ, Khang Dy còn là nhà phân phối đèn trang trí sỉ và có uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi có cung cấp đèn trang trí đến rất nhiều hệ thống, cửa hàng khác tại TP.HCM. Chất lượng đèn trang trí được phân phối bởi Khang Dy luôn được thị trường đánh giá cao, các khách hàng của Khang Dy đều hài lòng về chất lượng và giá cả. Giá đèn trang trí phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng, các mẫu đèn trang trí có giá quá rẻ đồng nghĩa cũng có chất lượng tương tự.

Với mỗi sản phẩm đèn trang trí cho thị trường sỉ & lẻ của Khang Dy, đều có chất lượng được đảm bảo cao nhất. Khang Dy không sử dụng các mẫu và chất lượng kém, giá rất rẻ nhưng không đạt tính thẩm mỹ như mong muốn.

đèn trang trí
Tại Khang Dy, bạn có vô số các lựa chọn về đèn trang trí. Giá tốt nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

THIẾT KẾ ĐÈN THEO YÊU CẦU

Đèn trang trí cho các dự án như căn hộ cao cấp, quàn cá phê, nhà hàng… không chỉ đáp ứng yêu cầu đẹp mắt mà còn phải thể hiện phong cách muốn hướng đến. Mặc dù chủng loại đèn trang trí trên thị trường là rất nhiều, nhưng cũng rất khó để tạo điểm riêng cho mình nếu sử dụng chung các chủng loại đèn. Đáp ứng mong muốn này của khách, Khang Dy hỗ trợ sản xuất đèn trang trí theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể xây dựng một bộ đèn theo chủ đề, chắc chắn các bộ đèn như vậy sẽ rất phù hợp và thể hiện được tinh thần bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

đèn trang trí cà phê runam
Đèn trang trí tại quán cà phê Rumam rất ấn tượng, được cung cấp bởi Khang Dy. Xem thêm tại đây.
Nhà Hàng Bisto Quận 10 có bộ đèn thiết kế riêng của Khang Dy, tạo điểm nhấn độc đáo xuyên suốt không gian quán
Nhà Hàng Bisto Quận 10 có bộ đèn thiết kế riêng của Khang Dy, tạo điểm nhấn độc đáo xuyên suốt không gian quán. Xem thêm tại đây.

TOP 10 ĐÈN THẢ BÁN CHẠY NHẤT TẠI QUẬN 10

Với lợi thế về giá bán rẻ, mẫu mã đang dạng, cung cấp đầy đủ tấ cả chủng loại đèn trang trí như Đèn chùm, đèn thả, đèn bàn, ốp trần, đèn góc và đèn bàn…. Khang Dy là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua sắm đèn trang trí tại khu vực quận 10. Đừng quên đến ngay showroom của Khang Dy để trải nghiệm các mẫu đèn đẹp mắt nhất. Mua sắm trực tuyến để có giá tốt nhất bạn nhé, nếu cần được hỗ trợ đừng quên cho số hotline 0979-090-090.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments