Review không gian & đèn trang trí nhà hàng Bistro An Dương Vương

Đèn trang trí nhà hàng, đèn trang trí quán cafè, ngoài việc mua những mẫu có sẵn, sẵn trên thị trường, chúng ta vẫn có thể yêu cầu những cửa hàng bán đèn trang trí, chế lại một cây đèn theo ý tưởng riêng của mình. Và cây đèn đó nó là duy nhất, trừ khi có ai đó “cùng” ý tưởng, còn nếu không thỉ chỉ mình bạn có. Việc cho ra một cây đèn từ ý tưởng trở thành hiện thực chạm vào được, ngắm được, đặt vào không gian cửa hàng quán nhà hàng của mình thì việc đó cũng rất đáng để chúng ta dành thời gian cho nó.

không gian và đèn trang trí nhà hàng bisto an dương vương

Như đã nói, mỗi một nhà hàng, muốn thu hút được khách hàng, thì ngoài đồ ăn ngon, vị ngon, không ở nhà hàng nào có được, thì phong cách nhà hàng là cái mà khách hàng sẽ phải nhớ tới, muốn có không khí đó, muốn chìm đắm vào trong không gian đó, thì chỉ tới nhà hàng đó, hay cái quán đó mới có thể tận hưởng được.

Để tạo không gian được mọi khách hàng lưu tâm tới thì nhà đầu tư của nhà hàng khách sạn, nhà đầu tư quán café phải trau chuốt từng thứ từng thứ một, không bỏ qua bất kỳ một vật nhỏ nào, từ cái tăm tới lọ nước tương, tời cái bàn cho khách ngồi… và bộ đèn trang trí thứ không thể thiếu trong bất cứ một nhà hàng, khách sạn, hay quán café nào.

Làm sao để chế tạo ra được bộ đèn mà tương thích với ý tưởng của mình? Làm gì có nhà máy hay công ty sản xuất đèn trang trí nào có thể biết được suy nghĩ của mình mà sản xuất? Cách duy nhất là tự tạo cây đèn cho riêng mình là bằng cách kết hợp các sản phẩm sẵn có trên thị trường, hay có thể nói kết hợp các ý tưởng mà thiên hạ đã sản xuất sẵn có để tạo ra cái độc đáo cái riêng cho mình. Đèn trang trí của nhà hàng Bistro 48 An Dương Vương đã làm tốt việc đó, dưới đây là một số hình ảnh về đèn trang trí ở nhà hàng này.

không gian và đèn trang trí nhà hàng bisto an dương vương
không gian và đèn trang trí nhà hàng bisto an dương vương
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments