Đèn trang trí đẹp cho shop quần áo NINOMAXX CONCEPT tại TP.HCM

NINOMAXX CONCEPT là một trong những hệ thống thời trang ứng dụng lớn nhất hiện nay. Với những thiết kế có giá cả vừa phải cùng hệ thống các cửa hàng xây dựng “đẹp như mơ” chiếm rất nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng. Khi bước chân đến mua sắm tại NINOMAXX, bạn có thể cảm nhận được việc bố trí ánh sáng của các shop để đây rất hợp lý. Ánh sáng được bố trí sáng rõ từ các đèn rọi ray, các mẫu đèn thả và đèn chùm hiện đại được kết hợp ở nhiều vị trí để tạo điểm nhấn cho shop.

Đới với một shop quần áo, ánh sáng là điều hết sức quan trọng. Nếu sử dụng ánh sáng không đủ có thể làm chất liệu và màu sắc trang phục của bạn kém thu hút hơn trong mắt khách hàng. Có thể thấy rất nhiều chủng loại đèn khác nhau được sử dụng trong không gian này.
Đèn rọi ray với khả năng chiếu điểm, được sử dụng như một loại ánh sáng nền, hay ánh sáng tổng quan. Việc sử dụng đèn rọi ray cũng rất đơn giản.
Bạn có thể treo đèn rọi ray cho shop quần áo ở 2 bên tường, hay ở trung tâm cũng được. Điều quan trọng là tất cả các khu vực treo quần áo, dày dép đều được chiếu sáng bởi đèn rọi. Không để một khu vực nào đó thiếu sáng.
Về thiết kế, đây là loại đèn có tác dụng chiếu sáng nền là chính, không phải thuộc đèn trang trí. Do đó chúng thường có thiết kế đơn giản và tương tự nhau. Màu sắc chủ yếu của đèn rọi ray là đen hoặc trắng, một số cửa hàng có thể sử dụng màu sắc khác như xanh, vàng, hồng… tùy theo không gian trong shop của mình.
Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn trang trí là đèn thả và đèn chùm để sử dụng đẹp mắt cho shop quần áo. NINOMAXX TP.HCM đã có sự kết hợp khá thú vị các loại đèn trang trí trong cửa hàng hàng của mình.
Các loại đèn trang trí được sử dụng có giá khá rẻ nhưng hiệu ứng đem lại rất đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo của đèn phong cách đơn gian là đen và trắng, phù hợp với phong cách thanh lịch, hiện đại mà shop thời trang này theo đuổi.

 

Đèn trang trí và chiếu sáng của shop hoàn toàn sử dụng bóng LED, vừa tiết kiệm điện, vừa rất an toàn và ít đòi hỏi việc bảo trì.
Các mẫu đèn trang trí cho shop quần áo đều đang được bán tại showroom đèn trang trí của Khang Dy với giá bán hấp dẫn.
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments