Cửa hàng thời trang nữ cao cấp B.Store TP.HCM

B.Store là một hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp cho nữ tại TP.HCM. Tại B.Store, các chị em phụ nữ có thể tìm thấy cho mình rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, phục vụ cho nhiều mục đích trong cuộc sống. Từ trang phục dạ tiệc, cho đến công sở hay trang phục hàng ngày. Điểm khác biệt của B.Store so với các cửa hàng khác là bạn được tham quan mua sắm trong một không gian đẹp, trang phục cao cấp nhưng mức giá dễ chịu.

Bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng:

  • L3 -12, Tầng 3, Toà nhà Sai Gon Centre – 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • 187A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.
  • 69 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1.
  • 447 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3.
  • Trang doanh nghiệp: facebook.com/Bstore.Vietnam
B.Store TP.HCM
Không gian cửa hàng B.Store TP.HCM rất rộng rãi. Các trang trí sang trọng và bắt mắt. Ngoài ấn tượng các trang phục, khi đến mua sắm tại đây các khách hàng còn ấn tượng với không gian nội thất của cửa hàng. Các mẫu đèn trang trí, cây xanh được trưng bày tinh tế.
B.Store TP.HCM
Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại trang phục mình cần tại cửa hàng này. Phong cách chủ yếu của B.Store hướng đến là sự mềm mại, nữ tính và sang trọng. Các trang phục đẳng cấp của B.Store góp phần giúp bạn hoàn thiện phong cách cá nhân. Đem đến sự tươi mới mỗi ngày trong cuộc sống. Giá bán của trang phục tại đây giao động từ khoảng 500.000đ – 7.000.000đ. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những bộ trang phục ưng ý với giá bán dễ chịu.
B.Store TP.HCM
Các khu quần áo khác nhau được trưng bày tách biệt. Thời trang B.Store là hàng thiết kế. Do đó bạn sẽ không gặp tình trạng “đụng hàng” thường xuyên như các mẫu thời trang mai sẵn.
B.Store TP.HCM
Không gian đẹp mắt tại cửa hàng thời trang nữ B.Store TP.HCM
B.Store TP.HCM
Các bộ trang phục được thiết kế riêng mang vẻ sang trọng, nữ tính và hoa văn đậm dấu ấn của B.Store.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments