Đèn bàn trang trí phòng khách

Đèn bàn bàn trang trí xuất hiện để đáp ứng nhu cầu giữa làm việc của con người và làm đèn ngủ. Khi muốn không gian có độ tối vừa phải, đủ để mắt không thấy khó chịu khi nhấm mắt, và cũng cần ánh sáng nhìn được mọi thứ trong phòng thì lúc đó đèn bán ra đời. Từ khi ra đời cho tới nay, đèn bàn không chỉ được lắp trong phòng ngủ, mà còn chuyển dần ra phong khách với ý định trang trí cho đẹp và ấm cúng, đồng thời cung cấp ánh sáng đủ để có thể thấy rõ mọi thứ mà không cần phải sáng quá.

Những ưu thế của đèn bàn trang trí phòng khách

Đèn bàn trang trí trước đây được sản xuất nguyên liệu chính là bằng gỗ, do gỗ có giá thành rẻ, và là nguyên liệu truyền thống dùng để sản xuất đồ trang trí nội thất, có sẵn trong tự nhiên. Do đó với ý tưởng sản xuất một loại đèn trang trí gần gũi, dễ dàng sử dụng, ứng dụng được trong nhiều không gian, cho nên gỗ đã là nguyên liệu đứng đầu trong danh sách chọn lựa. Đèn bàn trang trí chính là mẹ của đèn sàn trang trí, đèn bàn trang trí phòng khách nếu làm kích thước lớn, thì nó sẽ trở thành đèn sàn.

  • Dễ chọn: Do đèn bàn hầu hết được sản xuất ra đều có kích thước dưới 700mm, và kích thước chóa lớn nhất là 450mm. Do đó nếu có gian phòng nhỏ thì có thể chọn một cây đèn bàn lớn để vừa làm đèn sàn trang trí, và cũng làm đèn bàn trang trí phòng khách. Đèn bàn rất dễ chọn, chọn xong bạn có thể chọn bất cứ góc nào của gian phòng mà đặt bộ đèn bàn vào mà không phải lo lắng về vấn đề phù hợp hay không phù hợp.
  • Nhiều chọn lựa: Đèn bàn được sản xuất với rất nhiều dạng phong cách, rất nhiều dạng nguyên vật liệu đã được đưa vào để sản xuất đèn bàn trang trí phòng khách. Đèn bàn trang trí phòng khách bạn có thể đạp ứng mọi sở thích, tính cách, nhu cầu, và mong muốn của mọi người.
  • Giảm chi phí: Đèn bàn trang trí phòng khách tiêu thụ rất ít điện năng. Mặc dù nếu có dùng bóng sợi tóc tức là loại có công suất 25W là nhỏ nhất thì đèn bàn trang trí phòng khách cũng tiêu thụ rất ít năng lượng. Trong mỗi bộ đèn bàn trang trí đều có công tắc điều chỉnh dimmer- tăng giảm ánh sáng, khi cần thiết chúng ta có thể chỉnh về vị trí nhỏ nhất, khi đó công suất của bóng chỉ khoảng 5W. Với sự phát triển của công nghệ LED bạn vẫn có thể dùng được bóng LED có chức năng tăng giảm ánh sáng, tuy nhiên, vẫn rất nhiều người yêu thích sự ấm áp, và màu sắc của ánh sáng bóng đèn dây tóc.
  •  Đèn bàn trang trí phòng khách dùng được rất lâu: Có nhiều bộ đèn bàn được truyền từ đời này qua đời khác. Nhưng cây đèn đó rất được quý giá, và được mọi thành viên trong gia đình yêu thích. Đèn trang trí nói chung và đèn bán trang trí dùng phòng khách nói riêng đều thay đổi rất nhanh, trong quá trình thay đổi đó, bàn tay vô hình sẽ giữ lại những doanh nghiệp tốt, và đồng thời cũng loại bỏ những doanh nghiệp có sức cạnh tranh yếu. Trong quá trình loại bỏ đấy, một công ty đóng cửa thì đồng nghĩa với những sản phẩm họ sản xuất sẽ không bao giờ được sản xuất lại tương tự. Những sản phẩm đã được bán ra thị trường trở thành hàng hiếm, và độ quý giá của nó sẽ tăng theo thời gian. Đèn bàn trang trí phòng khách, khi được đưa vào sử dùng hầu hết có độ bền rất cao, do tính đơn giản, và kiểu dáng của nó quyết định việc này.

Các loại đèn bàn trang trí phòng khách

Đèn bàn trang trí phòng khách nhỏ.

Đèn bàn dạng này có chân làm bằng sứ hoặc bằng gổ, có đặc điểm kích thước rất nhỏ, đường kính của chao đèn là 250mm còn chiều cao khoảng H350mm. Đèn bàn trang trí dạng này phù hợp cho đèn bàn để trưng bày trên cửa sổ phòng khách, để trên kệ sách, hay để trên bàn làm việc cá nhân.
Giá: 650.000đ

đèn bàn trang trí

Đèn bàn trang trí phòng khách – đèn bàn có chân bằng sứ.

Sứ có đặc tính độ bền của men rất cao, màu sắc đa dạng, họa tiết hoa văn có nhiều loại để chọn lựa, điều đặc biệt hơn, mỗi loại hoa văn của men sứ thì lại phù thuộc vào mỗi thời kỳ của xã hội, không giai đoạn nào giống giai đoạn nào, khi lớp người thợ thủ công qua đời thì đồng nghĩa với việc hoa văn đó sẽ ra đi mãi mãi, ít khi được bắt trước lại.

Đèn bàn trang trí có chân bằng sứ giúp chúng ta vừa giữ được, nhìn ngắm, thưởng thức của vẻ đẹp men sứ mang lại, đồng thời trang hoàng không gian thêm phần tinh tế.

Kích thước của đèn bàn trang trí phòng khách bằng sứ khoảng: W(350-400)mm x H(550-700mm)

Giá trong khoảng: 5.500.000đ—8.500.000đ

Đèn bàn trang trí phòng khách bằng đồng.

Đồng lạ loại vật liệu quý, có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Đèn bàn trang trí bằng đồng hầu hết đều được làm bằng tay thủ công để đảm bảo được độ sắc nét, và cá nhân hóa trong từng cây đèn. Chụp vải đi cùng đèn đồng cũng là loại đặc biệt, có lỗ gài là ở bên trên chụp chứ không phải bên dưới như những loại đèn bàn khác.

Đèn bàn trang trí bằng đồng thường dùng cho nhưng nhà biệt thự, phòng khách Âu, phòng khách có nhiều đồ nội thất bằng gỗ.

Giá tham khảo từ: 5.500.000đ

Đèn bàn trang trí bằng gỗ

Trong mỗi nguyên vật liệu làm đèn bàn trang trí phòng khách lại có nhiều kiểu dáng khác nhau, để phục vụ cho người Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ,… theo từng khu vực địa lý. Mỗi một nguyên vật liệu dùng để làm đèn trang trí đều có kiểu cổ, kiểu hiện đại, kiểu lai tạp giữa cổ điển và hiện đại, trong mỗi loại đèn lại có nhiều màu sắc khác nhau, trong mỗi màu sắc lại có kiểu dùng nguồn sáng khác nhau, trong mỗi nguồn sáng lại có màu ánh sáng khác nhau. Cứ như thế, khiến cho đèn bàn trang trí chẳng khi nào có thể trùng lặp nhau về kiểu dáng, nó quá đa dạng, thế giới của ánh sáng, thế giới của đèn không khác chi nhiều lắm so với đa dạng sinh học.

Đèn bàn trang trí bằng gỗ, có ưu thế giá rẻ, bền, không bị oxy hóa bề mặt, Kích thước từ W340-W450mm chiều cao từ H400-H750mm

Giá tham khảo là: 750.000đ – 6.000.000đ

Đèn bàn trang trí pha lê phòng khách

Pha lê là nguyên liệu tuyệt với về tán sắc ánh sáng. Giá thành của một bộ đèn trang trí dùng pha lê loại tốt, nhiều lúc còn cao hơn cả đồng. Do pha lê tự nhiên độ trong suốt không cao bằng pha lê do con người tạo ra, nên ít người dùng pha lê tự nhiên để chế tạo.

Đèn bàn trang trí bằng pha lê có nhiều kiểu dáng, nhưng tất cả kiểu dàng mục đích đều hướng theo dạng năng kính đa cạnh để tán sắc ánh sáng. Đèn bàn pha lê có ưu điểm xa hoa, kiểu diễm, quý phái.

Kích thước: Chao đèn từ 400-450mm, Chiều cao từ H650-H750mm

Giá tham khảo: 4.500.000đ – 7.500.000đ

Đèn bàn trang trí bằng ngọc lưu ly

Nhưng bộ đèn bàn này phải nói là một tác phẩm nghệ thuật. Hoa văn họa tiết đi kèm theo đèn được làm bằng đồng, sau đó đước tráng men để giữ màu sắc. Đế bên dưới được làm từ đồng chế tác thủ công. Đây là một dạng nguyên vật liệu mới do khoa học công nghệ làm ra và tạo nên.

Cây đèn có kích thước khá lớn. Tất cả nguyên vật liệu dùng để sản xuất ra bộ đèn bàn trang trí này đểu là những nguyên vật liệu cao cấp giá trị.

Kích thước chiều cao trung bình H550mm chiều cao tối đa là H780mm

Giá thành: 11.500.000đ – 19.500.000d

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments