Top 5 đèn bàn văn phòng tốt nhất

Đèn bàn văn phòng là nguồn ánh sáng không thể thiếu cho góc làm việc lý tưởng. Song thị trường có rất nhiều mẫu mã, chức năng, thiết kế dành đèn bàn. Nhưng liệu loại nào thực sự tốt và phù hợp với góc làm việc thì vẫn còn nhiều thắc mắc. Góc làm việc lý tưởng phải đảm bảo có nguồn ánh sáng vừa đủ, hài hòa mang lại sự tập trung làm việc hiệu quả, bảo vệ thị giác và khơi nguồn cảm hứng. Không chỉ có chức năng thắp sáng, đèn bàn văn phòng tại Khang Dy còn đáp ứng hình thức thẩm mỹ và đạt tiêu chuẩn tốt cho người dùng. 

top 5 đèn bàn văn phòng tốt nhất

Các tiêu chuẩn cho đèn bàn văn phòng

Bảo vệ mắt

Hơn 8 tiếng làm việc cùng “máy tính”, “giấy tờ” khiến đôi mắt bạn phải điều tiết và làm việc liên tục. Vì thế, dân văn phòng không thể lơ là ánh sáng từ những chiếc đèn bàn đa zi năng đâu nhé. Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, 68% số người đi làm ở Mỹ không hài lòng với thiết kế chiếu sáng trong cơ quan nơi họ công tác. Chính vì điều đó chiếc đèn bàn ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc. Tiêu chí bảo vệ mắt được xem là then chốt khi sản xuất ra đèn bàn văn phòng. Với màu sắc và cường độ sáng chuẩn an toàn thị giác, đèn bàn thông minh cung cấp ánh sáng dịu nhẹ và mát mắt. Tương tự như vậy chiếc đèn ổn định đảm bảo không gặp các trường hợp như thiếu sáng, ánh sáng gay gắt hay chói lòa. 

Điều chỉnh góc nhìn

Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh các khớp nối sao cho phù hợp với hướng chiếu sáng mong muốn. Sự tiện lợi từ chiếc đèn bàn thông minh cho góc làm việc giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, bạn không cần phải di chuyển chiếc đèn đến các vị trí khác nhau trên bàn mà chỉ cần thao tác xoay chỉnh đơn giản. Góc nhìn phù hợp sẽ giảm thiểu tối đa mức độ chớp mắt, góp phần bảo vệ mắt về lâu dài.

Bật tắt tiện lợi

Từng mẫu mã thiết kế sẽ có vị trí công tắc khác nhau như: tại dây, trên chụp đèn,… Nhờ đó, bạn có thể bật tắt nhanh gọn đảm bảo tiết kiệm thời gian. Lắp đặt ở vị trí thuận lợi nhất để tiện cho việc sử dụng để người dùng linh hoạt và mang lại cảm giác thoải mái. 

Sử dụng chụp đèn rọi điểm

Đặc trưng phải nói đến của chiếc đèn bàn văn phòng là chụp điểm rọi điểm. Tính năng của loại đèn này mang lại nguồn ánh sáng tập trung, nghĩa là khuếch tán ánh sáng ở phạm vi tiêu chuẩn phù hợp để làm việc trên máy tính, xem giấy tờ sổ sách hay học tập. Nhờ khả năng tập trung chùm ánh sáng, có thể nói đèn bàn văn phòng giúp bạn tỉnh táo và tập trung cao độ, xua tan mệt mỏi buồn ngủ và mang lại cảm hứng để sáng tạo.

Thiết kế đơn giản

Hầu hết các mẫu đèn bàn làm việc tại công sở có thiết kế đơn giản mang tính hiện đại. Xu hướng thiết kế này đang được phổ biến vì phù hợp với sở thích của dân văn phòng và thời đại. Đồng thời, trên bàn làm việc có thể xuất hiện những vật trang trí khác không chỉ riêng đèn bàn và đây là sự kết hợp hài hòa của các chuyên gia khi sáng tạo ra mẫu mã. Điều dễ nhận thấy đèn bàn có tông màu đơn sắc nhưng nổi bật để tạo điểm nhấn song vẫn giữ nét tao nhã, nhẹ nhàng. 

Những mẫu đèn bàn văn phòng đẹp

đèn bàn văn phòng
đèn kỹ sư

Nếu bạn muốn tô điểm cho bàn làm việc đỡ nhàm chán, nhưng bạn đang băn khoan không biết nên chọn mua gì thì có thể đèn bàn văn phòng là gợi ý tốt nhất. Không chỉ mang lại nguồn sáng để làm việc hiệu quả, đèn bàn làm việc còn trang trí cho không gian phòng thêm phần sinh động.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments