Đèn trang trí sảnh khách sạn

Đèn trang trí đại sảnh Hotel Nikko SaiGon

Sảnh khách sạn, lối dẫn khách vào sảnh khách sạn, khu vực tiếp tân, khi thiết kế ánh sáng  đại sảnh khách sạn phải cùng một nhiệt độ mà  u ánh sáng, điều này tránh cho khách bị choáng ánh sáng. Sự đồng điệu về cũng nhiệt độ màu làm cho sự kết nối giữa ba bộ phận của đại sảnh thêm gắn kết hơn.

Trong khu vực đại sảnh có thể có hơn ba khu vực khác nhau, việc chia khu vực được tách biệt bằng lối đi, cầu thang, hay bởi một tấm bình phong, các khu vực này sẽ sự dụng đèn Spot light tạo ra một ánh sáng sáng hơn ánh sáng chung của đại sảnh, từ đó dễ cho mọi người tác nghiệp liên quan tới nghiệp vụ.  đèn trang trí sảnh khách sạn

Đèn trang trí đại sảnh khách sạn Oceanami Villas & Beach Club

Ba chiếc đèn thả bằng tre đã được sử dụng cho tiền sảnh của khách sạn năm sao này. Những chiếc đèn bằng tre đẹp mắt theo phong cách Scandivian rất phong cách và thiết kế mềm mại tạo ra ánh sáng tuyệt đẹp.
Các lá gỗ tre được làm rất mảnh, sắp xếp khéo léo thành hai tầng, mô phỏng chiếc lồng đèn, nhưng là hai tầng, tầng trên của chiếc lồng đèn sẽ sáng hơn tầng dưới, tầng dưới làm nhiệm vụ chia cắt ánh sáng thêm một lần nữa sau khi ánh sáng đã qua tầng một, điều này giúp cho ánh sáng đi ra từ đèn rất đồng đều và thanh lịch.

Bộ đèn thả làm từ tre này không những chỉ thích hợp cho đại sảnh, mà còn thích hợp cho các phòng khách của khách sạn. Đặc biệt hơn, khách sạn Oceanami lại nằm giữa sườn núi sát biển khiến cho ý nghĩa của bộ đèn tăng thêm, nhắc khách đền nghỉ ngơi tại khách sạn hãy luôn gần gũi với thiên nhiên, thiên nhiên là nơi khởi nguồn mọi thứ.

đèn trang trí sảnh khách sạn

Thêm một mặt khác của đại sảnh khách sạn Oceanami. Hai bên của đại sảnh đều được trang trí theo một không gian như nhau, đều lấy các cây tre được xếp theo trật tự để làm background cho đại sảnh

đèn trang trí sảnh khách sạn

Đèn trang trí tại sảnh khách sạn Lan Rung Resort Long Hải

Một khách sạn có thể cung cấp cho những thượng khách chiếc giường rất êm và rộng, những bữa ăn sáng đầy ắp đồ ăn cả đồ ăn Tây lẫn đồ ăn Tàu, hay những nhân viên niềm nở nụ cười trên môi, nhưng một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, yếu tố quyết định hết việc khách hàng có quay trở lại một khách sạn để nghỉ ngơi hay không thì lại chính là ấn tượng đầu tiên, đó là lý do tại sao những khách sạn quản lý chuyên nghiệp luôn mời khách hàng về phòng trước tiên, sau đó mới để khách tham quan khách sạn sau, vì cảm giác mệt nhọc ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng với khách sạn nghỉ dưỡng.

Đại sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng bước vào trước khi chuyển sang khu vực khác, nên việc chăm chút cho đại sảnh khách sạn đó là chuyện nhất thiết phải làm.

đèn trang trí sảnh khách sạn

Một góc khác của sảnh khách sạn, đèn chùm trang trí cho sảnh khách sạn theo phong cách Châu Âu có gắn chút tương tự như những cây đèn chùm nến thời La Mã.

Xem thêm: Đèn trang trí đẹp cho nhà hàng – khách sạn

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments