Lựa chọn cho mình loại ánh sáng hợp lý để kích thích hiệu năng làm việc, nhờ vào các loại đèn có thể cung cấp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại đèn này và mẹo để bạn có thể lựa chọn cho mình loại thích hợp nhất cho công việc của bạn.

Để có hiệu quả tối đa trong công việc, dĩ nhiên là có nhiều yếu tố tác động đến như ghế ngồi, bàn làm việc, nhiệt độ xung quanh, âm nhạc và đặc biệt là ánh sáng, càng dễ chịu và phù hợp thì càng hiệu quả. Hãy lựa chọn cho não và mắt của bạn loại ánh sáng phù hợp nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất và điều đó được quyết định nhờ vào cây đèn làm việc của bạn. Nào giờ hãy đi vào thế giới của Đèn bàn làm việc (Workspace Lamp) của chúng tôi.

Ánh sáng từ thiên nhiên

Ánh sáng vuông góc với bàn làm việc của bạn là tiêu chuẩn trong phong thái làm việc. Điều này bảo vệ mắt và làm não bạn bớt căng thẳng, và với loại đèn bàn của chúng tôi, bạn có thể tự do điều chỉnh ánh sáng ở vị trí dễ chịu nhất, nhờ vào các khớp nối của đèn bàn làm việc. Nếu bạn làm việc với máy tính, hãy tránh khu vực có ánh sáng từ thiên nhiên do nó sẽ làm chói màn hình máy tính của bạn. Nhưng nếu bạn thật sự cần chiếu sáng thì loại đèn bàn làm việc của chúng tôi cũng có chức năng điều chỉnh ánh sáng và góc sáng sao cho không phản chiếu lại ánh sáng hay làm chói mắt.

Ánh sáng nhân tạo

Ánh sáng nhân tạo là ánh sáng ra con người tạo ra. Ánh sáng tự nhiên thật sự rất cần thiết nhưng chưa đủ, để có hiệu quả tốt nhất, nó cần được phối sáng cùng với ánh sáng nhân tạo. Và với bộ đèn bàn làm việc của chúng tôi, có thể phát ra loại ánh sáng đúng nhất mà bạn cần vì nó vừa tích hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Chiếu sáng xung quanh

Nếu bạn làm việc ở một căn phòng u tối và chỉ có bàn làm việc của bạn là được chiếu sáng, điều này cũng rất gây hại đến mắt bạn. Để trung hòa ánh sáng và bảo vệ mắt, không gian quanh bạn cũng cần được chiếu sáng. Vậy tại sao lại không xem qua các loại đèn chùm của chúng tôi, có thể làm cho căn phòng của bạn thành một nơi vô cùng lý tưởng và tạo ra một bầu không khí hoàn hảo để làm việc, thêm sang trọng cho phong cách của bạn. Nếu bạn thấy thích thì hãy xem qua quầy hàng đèn chùm của chúng tôi, có vô số loại cho bạn tha hồ mà chọn. Xem Đèn chùm

Và một vài yếu tố khác

Điều chỉnh lại cường độ ánh sáng để bạn không cảm thấy đau hay mỏi mắt, cũng đồng thời giảm đi chi phí điện, đồng thời hãy nhớ chọn bộ đèn bàn làm việc phù hợp với mình và không gian làm việc của mình. Như kích cỡ và cân nặng của đèn bàn làm việc, cũng đồng thời tự do chọn lựa màu sắc và hình dáng của các mẫu đèn. Chưa kể là bạn còn có thể treo chúng lên tường để có các góc chiếu sáng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mình. Được rồi, nếu bạn đã đọc và quyết định mua sắm cho mình một bộ đèn bàn làm việc, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc mua sắm trực  tiếp qua quầy hàng online của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.