Các mẫu đèn thả trần nghệ thuật trang trí bàn ăn

Khi nói đến nghệ thuật, người ta thường nhắc đến tính độc đáo và riêng biệt, ngoài ra còn thể hiện được phong cách và cá tính của mình. Các mẫu đèn thả trang trí bàn ăn nghệ thuật của Khang Dy là những thiết kế nguyên bản, được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công điêu luyện. Mỗi sản phẩm đèn thả trang trí đều ví như những tác phẩm thực sự, thể hiện được tâm huyết của những người nghệ nhân muốn gửi gắm qua chiếc đèn của mình. Dưới đây là một số sản phẩm đèn thả bàn ăn nghệ thuật đẹp nhất của Khang Dy.

Đèn thả nghệ thuật Venus 6101D

Venus 6101D là một sản phẩm đèn thả mang tính nghệ thuật cao. Đèn được làm mởi những chiếc lá bằng gỗ cuốn mỏng. Rất khó để những sản phẩm này có thể thực hiện bằng máy móc mà vẫn giữ được sự chi tiết, tinh xảo. Do đó những sản phẩm bằng gỗ này được sản xuất hoàn toàn thủ công, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của các nghệ nhân mộc lành nghệ. Các lá gỗ được sản xuất từ gỗ nguyên khối, được vát mỏng và xử lý uốn dẻo, tạo hình. Các vân gỗ trên đèn là độc nhất, bạn sẽ không thể tìm thấy các loại đèn thả Venus 6101D có hoa văn giống nhau. Mẫu đèn thả nghệ thuật này có đường kính 60cm, thường được sử dụng để chiếu sáng khu vực bàn ăn. Đem đến không khí rất sinh động cho các bàn ăn lớn.

đèn thả bàn ăn nghệ thuật 6101D
Đèn thả bàn ăn nghệ thuật 6101D

Đèn thả nghệ thuật Venus WD2347S

Đèn thả Venus WD2347S mang đậm tính nghệ thuật trong cách tạo hình của mình. Mỗi người nhìn vào chiếc đèn thả trang trí này có thể sẽ có những cảm nghĩ khác nhau. Có thể giống như một bông hoa sen đang nở, một quả thông… Đèn thả được hoàn thiện với chất liệu cao cấp, từ các tấm thủy tinh được tạo hình uống cong độc đáo. Các tấm thủy tinh được kết nối trên khung sắt thanh mảnh. Bên trong đèn sử dụng các bóng LED ấm cúng để chiếu sáng cho khu vực bàn ăn. Sử dụng đèn thả Venus WD2347S đem đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian của bạn. Thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng lại khiến nhiều người chú ý và dành thời gian để thưởng thức nó.

Đèn thả nghệ thuật Venus WD2347S
Đèn thả nghệ thuật Venus WD2347S

Đèn thả thủy tinh nghệ thuật chao khói Venus 9653/3

Bộ 3 đèn thả Venus 9653/3 được thiết kế dành riêng cho khu vực bàn ăn với thiết kế hiện đại và cũng không kém phần độc đáo. Đèn sử dụng chao đèn thủy tinh màu ám khói. Đây là một trong những xu hướng thủy tinh trang trí cao cấp được yêu thích nhất hiện đại. Trên chao đèn còn được phủ một lớp gương bóng, giúp phản chiếu nhẹ không gian xung quanh. Ở mọi góc độ khác nhau, bộ 3 chiếc đèn thả này lại cho một góc nhìn khác biệt.

Đèn thả thủy tinh nghệ thuật 9653
Đèn thả thủy tinh nghệ thuật Venus 9653

Đèn thả hiện đại kiểu Ý Venus TT27/1

Venus TT27/1 là một chiếc đèn thả có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng được yêu thích trên toàn thế giới. Mẫu đèn được sáng tạo bởi thương hiệu Flos của Ý trong thập niên 60, và được phổ biến cho đến tận ngày nay. Chiếc đèn có thiết kế sáng tạo này có thể được sử dụng phù hợp ở mọi nơi. Bạn có thể thấy người ta sử dụng nó ở phòng khách, bàn ăn, bàn làm việc, đầu giường ngủ, quán cafe, khách sạn… Mẫu đèn này được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nhưng trong đó phù hợp và sử dụng nhiều nhất là mẫu có đường kính 22cm. Tùy theo kích thước bàn, bạn có thể chọn số đèn cho phù hợp. Một bàn ăn thông thường sử dụng từ 2 đến 3 chiếc đèn thả TT27/1.

Đèn thả thủy tinh nghệ thuật TT27
Đèn thả thủy tinh nghệ thuật TT27

Đèn thả pha lê nghệ thuật Venus CRE602/3

Vẻ đẹp từ các viên pha lê luôn khiến mọi người phải chú ý đến. Bộ đèn thả Venus CRE602/3 được sản xuất từ khác viên thủy tinh nhân tạo K9 cao cấp. Các viên pha lê có độ trong suốt cao, được cắt vát để phản chiếu ánh sáng lắp lánh.

Đèn thả pha lê CRE602
Đèn thả pha lê Venus CRE602

Với những chiếc đèn thả bàn ăn nghệ thuật của Khang Dy, chắc chắn sẽ khiến không gian bàn ăn của bạn không bao giờ nhám chán. Ngoài ra, Khang Dy còn có nhiều mẫu đèn thả bàn ăn đẹp mắt khác, xem thêm tại đây nhé.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments