Sử dụng đèn trang trí cột nhà

Ngày nay việc sử dụng đèn trang trí còn được xem là một nghệ thuật, trong việc đem lại ánh sáng và xây dựng phong cách sống cho mỗi gia đình. Việc sử dụng đèn một cách hợp lý cũng đem lại cho bạn sự tiện nghi, và an toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Đèn trang trí và chiếu sáng cho các khu vực cột nhà cũng rất quan trọng, đây là một trong những nơi không nên bỏ qua khi thiết kế đèn cho căn hộ. Một số vị trí thường được sử dụng đển gắn cột là đèn cột cổng nhà, đèn 2 bên cột cửa ra vào, đèn cột mái hiên… Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu đèn cột đẹp nhất và cách sử dụng chúng cho không gian của bạn.

Đèn cột hàng rào

Cột hàng rào ngoại thất là một trong những vị trí rất quan trọng cần sử dụng đèn chiếu sáng. Đặc biệt các căn hộ, biệt thự có khuôn viên rộng thì việc sử dụng đèn này vào ban đêm gần như là bắt buộc. Thông thường các công trình thiết kế hào rào và cổng nhà thường cũng thiết kế để có thể gắn các loại đèn này. Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn cột hàng rào với nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Gần như toàn bộ đèn đều sử dụng bóng LED và công suất chiếu sáng thấp nên mỗi tháng cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

đèn trang trí cột hàng rào
Đèn cột hàng rào có nhiều mẫu đẹp mắt, giá rẻ và tiết kiệm điện. Bạn có thể tham khảo các mẫu đang bán tại Đèn trụ ngoài trời

Đèn cột trụ cổng

Cách sử dụng đèn cột cho cổng nhà cũng tương tự như cho cột hàng rào, tuy nhiên đây là vị trí trung tâm của căn nhà nên cũng cần sử dụng các loại đèn sử dụng vật liệu cao cấp và kiểu dáng thú vị hơn một chút. Ngoài các mẫu đèn trụ cổng hiện đại với các kiểu vuông, tròn hình học, bạn có thể dùng một số mẫu đèn Dècor trang trí có kiểu dáng đặc biệt như con ngựa, rồng, hoa sen…. Các mẫu đèn này bạn có thể yên tâm vì tạo hình rất nghệ thuật, vừa không gây nhàm chán vừa không có cảm giác bị rối mắt khi nhìn ngắm. Đặc biệt với khuôn nhiều cây xanh, đèn trang trí họa tiết càng giúp nó trở nên thú vị hơn.

đèn cột cổng con ngựa
Mẫu đèn cột cổng Hạ Đăng Mã Thượng bán chạy và rất được yêu thích tại Khang Dy Venus. Đèn có kích thước 42cm, rất nổi bật để sử dụng ở 2 bên cổng nhà.

Đèn trụ cột sân vườn

Thông thường nếu khuông viên sân vườn của bạn không quá rộng thì đèn cột hàng rào và đèn cột mái hiên, cửa ra vào là đủ để chiếu sáng. Đối với các sân vườn rộng, hoặc có nhiều cây xanh che khuất tầm nhìn, thì tốt nhất nên sử dụng thêm các loại đèn trụ cột cho sân vườn. Đèn trụ cột có nhiều cách sử dụng khác nhau. Thông thường các loại đèn dáng thấp được sử dụng ở dọc lối đi,  khuông viên trước cửa nhà. Còn các loại đèn trụ cột cao thường được sử dụng ở giữa những hàng cây trong sân vườn.

Đèn trụ cột sân vườn

Đèn cột nhà ngoài trời

Đèn cột nhà ngoài trời là một vị trí rất hoàn hảo để sử dụng đèn trang trí. Các loại đèn cột ngoài trời của Venus đều có khả năng chống nước nên việc sử dụng đèn rất bền và sử dụng lâu dài. Bóng đèn LED có thể sử dụng được nhiều năm mà không cần thay thế.

Đèn cột nhà ngoài trời

Đèn cột trong nhà

Bên cạnh các mẫu đèn cột ngoài trờ, bạn cũng không nên bỏ qua các mẫu đèn cột để sử dụng trang trí trong nhà. Đèn tường gắn cột có thể được xem như một vật dụng có thể xua đi sự nhám chán của các bức tường trong nhà.

đèn cột trong nhàHy vọng với một số thông tin bên trên, đã giúp cho bạn ít nhiều lựa chọn được vị trí sử dụng đèn trang trí cột phù hợp cho căn nhà của mình. Khang Dy là đơn vị nhập khẩu và bán đèn số 1 tại TP.HCM, phân phối các mẫu đèn trang trị đa dạng cho thị trường toàn quốc. Đừng quên liên hệ chúng tôi khi cần tư vấn bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments