Showroom Đèn trang trí TP.HCM

Những lưu ý khi trang trí Showroom đèn:

 • Showroom đèn nên hai năm phải sửa chữa một lần, mặc dù showroom vẫn đang bán được hàng, hàng hóa mọi thứ vẫn ổn định, nhưng để duy trì, cần phải hai năm phải sửa chữa Showroom một lần.
 • Công tắc trên trền nhà thì nên dùng Remote để điều chỉnh. Một bộ Remote dùng để điểu chỉnh đèn chùm, một bộ có thể điều chỉnh được 12 bộ đèn chùm, có thể tắt mở được 4 cụm đèn. Giá thành chỉ có 400. Khi chuyển sang dùng Remote thì tiết kiệm được chi phí dây điện, rất tiện lợi khi muốn tắt mở đèn cho khách tham quan.
 • Nên trưng bày đèn vách LED nhiều, do đèn vách LED giúp bạn tiết kiệm chi phi tiêu thụ điện hàng tháng, còn làm cho showroom đèn trang trí Tp.HCM sáng hơn rất nhiều. Đèn vách LED hiện nay giá thành đã điều chỉnh rẻ hơn rất nhiều so với trước kia nên tổng chi phí đầu tư cho một Showroom đèn trang trí cũng rút bớt lại.
 • Showroom đèn trang trí Tp.HCM – bạn nên dùng cửa kính, có ý kiến cho rằng cửa kính khiến cho người qua đường dễ bỏ qua cửa hàng mình, tuy nhiên lượng khách hàng mà bị mất do không để ý đến showroom bạn cũng không nhiều nên vấn đề đó không phải bận tâm nhiều lắm. Khi dùng cửa kính cho showroom đèn trang trí Tp.HCM sẽ tiết kiệm được chi phí vệ sinh sản phẩm, và không gian mát mẻ hơn vì dùng được máy điều hòa. Đèn trang trí trưng bày trong không gian có cửa kính sẽ mới và bắt mắt hơn rất nhiều.
 • Nếu bạn đang bán sản phẩm khác liên quan đến thiết bị điện, giờ bạn muốn mở một showroom đèn trang trí, thì hãy chọn một không gian trong cửa hàng của mình, rồi từ đó dựng cửa kính, làm thành một Showroom đèn trang trí Tp.hcm
 • Vị trí tốt nhất để mở một Showroom đèn trang trí là các vị trí có chiều ngang rộng, không cần phải có chiều sâu. Nếu lắp đèn trang trí ở sâu tít bên trong, khi đứng từ ngoài nhìn vào khách hàng cũng không thể thấy được bộ đèn gì được trang hoàng bên trong.
 • Cây đèn cái. Trong một Showroom đèn trang trí TP.HCM phải luôn có một cây đèn chính, ngôn ngữ trong ngành gọi là cây đèn cái. Cây đèn này phải có ưu điểm là lớn  nhất trong Showroom, đẹp nhất, và giá trị cao nhất trong Showroom đèn trang trí Tp.HCM. Bản thân mỗi cây đèn trang trí  khi được sản xuất ra, thì không có bộ đèn nào được gọi là xấu cả, bộ đèn nào cũng có nét đẹp riêng của nó, và mỗi loại đèn chỉ sản xuất một thời gian sau đó sẽ ngừng và không sản xuất quay lại nữa. Ví lý do đó, có bộ đèn không đẹp với người này, nhưng sẽ đẹp với người khác, khi một khách hàng vào tham quan showroom đèn trang trí, mà có ý thích với mộ đèn, thì đó là do tính cách, sở thích, và quan điểm cái đẹp của người khách hàng đó phù hợp với cây đèn. Bởi thế kinh doanh đèn trang trí luôn đòi hỏi phải có có chút duy tâm, cầu may, và ước muốn mong mọi sự tốt lành. Cây đèn cái chính là cây đèn có công dụng thu hút sự chú ý của khách hàng với Showroom đèn trang trí, nó cũng nói lên mặt hàng đèn trang trí được trưng bày trong showroom thuộc phong cách nào là chủ đạo, chính cây đèn cái này sẽ đem đến những khách hàng mà showroom đang tìm kiếm.
 • Một showroom đèn trang trí TP.HCM phải có những bộ phận sau:
 • Kế toán: theo dõi hàng hòa thực tại trong showroom, và thống kê chi phí, doanh thu.
 • Nhân viên bán hàng: không cần kinh nghiệm nhiều, nhưng bán hàng đèn trang trí là một ngành rất áp lực, tính nhẫn lại là không thể thiếu.
 • Nhân viên bán hàng công trình: Thế mạnh của một showroom đèn trang trí đó là khả năng bán hàng cho các công trình xây dựng xung quanh khu vực địa lý mà showroom đặt. Nên phải có một hoặc hai nhân viên để chào bán hàng cho công trình.
 • Kỹ thuật: Đây bộ phận quan trọng trong showroom bán đèn trang trí, bán đèn trang trí không phải là ngành đơn giản như khi nhìn vào một bộ đèn. Một bộ đèn dù đơn giản, nếu không kiên nhẫn thì cũng không thể lắp ráp được.
 • Nhân viên nhập hàng: nên tách biệt khâu nhập hàng và xuất hàng, việc này sẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý.
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments