Quán cafe đẹp – Cafe sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài được các kiến trúc sư Nhật Bản thiết kế và thi công do sử dụng nguồn vốn Nhật Bản. Là cửa ngõ lớn nhất khi khách du lịch muốn đi vào miền Bắc Việt Nam, lưu lượng khách thấp hơn so với sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng là sân bay lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.

Là sân bay cũng giống như các sân bay khác trên thế giới, ngoài phục vụ là nơi trung chuyển, xuất phát, và điểm đến, thì sân bay là nơi thể hiện rất rõ văn hóa của một quốc gia. Thông qua các mặt hàng bày bán, trang trí, phong cách phục vụ, đồ ăn, chúng ta có thể biết được điều này.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài ga đi thì không thấy xuất hiện nhiều các thương hiệu quốc tế, mà chỉ có các thương hiệu tư nhân, và doanh nghiệp nhà nước nắm cổ phần chi phối. Các thương hiệu này đã truyền bá, quảng cáo, thể hiện rất tốt về văn hóa của Việt Nam tới bạn bè quốc tế khi tới Việt Nam.  Chúng ta cùng nhìn ngắm những bộ đèn trang trí quán café từ sân bay quốc tế Nội Bài để thấy đừng nhận định này.

quán cafe sân bay
quán cafe sân bay nội bài

VietNam Delights, giống như tên gọi của nó, VietNam Delights mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho hành khách khi ghé thăm cửa hàng. Cửa hàng bán rất nhiều sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, gần như 99% sản phẩm ở đây được sản xuất tại Việt Nam. Cửa hàng không dùng những bộ đèn trang trí nhập khẩu đắt tiền mà dùng đèn lồng Hội An, một sản phẩm với họa tiết hoa văn chỉ có ở Việt Nam.

quán cafe sân bay nội bài

Đèn lồng trang trí Hội An và các sản phẩm khác sản xuất tại Việt Nam được bán và giới thiệu thông qua VietNam delights.

quán cafe sân bay nội bài

Đèn trang trí tại Star Café sân bay Nội bài, là một thương hiệu cafè chủ yếu phục vụ khách quốc tế tại các sân bay, Star Café không chỉ là nơi thưởng thức ly café đúng chuẩn quốc tế mà còn là nơi thưởng thức những bữa ăn nhẹ mang hương vị địa phương. Góp phần vào truyền bá văn hóa của Việt Nam, tại quán cafè Star Café cũng không sử dụng đèn nhập khẩu, mà thay vào đó là những bộ đèn thả hai màu đỏ trắng được sản xuất thủ công hoàn toàn tại Việt Nam.

quán cafe sân bay nội bài

Sau phở là cơm tấm, sau cơm tấm có thể nói là bánh mỳ kẹp thịt nguội, ba món ăn này đã giúp rất nhiều người Việt Nam thành danh tại nước ngoài. Ở trên là một cửa hàng bán ba món ăn đặc trưng của Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài. Cửa hàng sử dụng ba loại đèn thả bằng tre rất tinh tế. Ba loại này là loại cao cấp nhất trong tất cả chủng kiểu đèn làm bằng tre đang được sản xuất tại Việt Nam.

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments