Cách thiết kế đèn trang trí đẹp cho quán café

TOP 15 ĐÈN THẢ ĐẸP CHO QUÁN CÀ PHÊ

TOP 15 ĐÈN CHÙM ĐẸP CHO QUÁN CÀ PHÊ

CÁCH THIẾT KẾ ĐÈN CHO QUÁN CÀ PHÊ

LÊN Ý TƯỞNG

Muốn cho quán của mình đông khách, ngoài chọn vị trí thuận lợi nơi có nhiều lượt người tới lui thì bạn phải thiết kế quán sao cho bắt mắt, bạn đừng tiếc chi phí khi mời một anh kiến trúc sư thiết kế. Tuy chi phí ban đầu hơi đắt đỏ, nhưng sẽ tiết kiệm rất nhiều về các khoản sửa sang quán sau này, bạn mất 20 triệu cho kiến trúc sư lúc ban đầu, bạn lại tiết kiệm 100 triệu chi phí sửa sang quán sau này. Bởi thế hãy để anh kiến trúc sư thiết kế quán thay cho mình, nhiệm vụ của bạn sau khi anh kiến trúc sư đưa ra ý tưởng concept về cái quán của mình thì hay biết lược bỏ  những cái gì mình không thích, và giữ lại những cái gì mình thích. Hãy mường tượng ra cái quán của mình.

đèn trang trí quán cà phê, trang trí shop
Một không gian đẹp, thoáng, riêng tư. Nhưng vẫn dư sáng, và sai màu đèn cần chọn.

CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN ĐÈN TRANG TRÍ CAFÉ

Có được ý tưởng quán rồi, thì lập bản danh sách mua nguyên vật liệu. Không cần phải hỏi ai cả, bạn cứ nhập danh sách đó vào trong google thì ra rất nhiều các nhà cung cấp tha hồ bạn chọn lựa, hãy chọn những nhà cung cấp mà trang web của họ chăm chút về nội dung, một trang web chỉ có hình ảnh và giá tiền thông tin sản phẩm rất chung chung thì bạn hãy bỏ qua. Mặc dù là top công cụ tìm kiếm, hoặc trang web chỉ có thông tin về sản phẩm mà thông tin đó chỉ là cắt dán trên mạng thì bạn cũng cho Next please!!!, vì những nhà cung cấp đó họ chỉ là mua đi bán lại, chụp giật, chứ không phải kinh doanh thật sự. người ta hay nói tới chữ Tâm nghề nghiệp, nhìn vào một website bạn có thể thấy chữ tâm hiện rõ hay không, hãy thông minh lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn tốt thì thay vì 200 triệu bạn phải mua nguyên vật liệu thì bạn chỉ cần dùng 100-120 triệu để mua nguyên vật liệu, số tiền dư ra để dành còn nhiều việc khác phải dùng bằng tiền.

đèn trang trí quán cà phê, trang trí shop
Một góc quán quá đẹp. Màu tường và màu bàn ghế đi cùng màu với nhau. Đèn chùm thân xi vàng 24k nỗi trội trên nền trần màu trắng. Nhưng dùng đèn spot light nhiều, không gian quá sáng giống một shop bán đồ hơn là một quán café. Đèn trang trí quán café.
đèn trang trí quán cà phê, trang trí shop
Không gian này là không gian đẹp nhất trong quán. Và bố trí sắp xếp hợp lý nhất. Có thể nói đây chính là linh hồn của quán. Thay vì thiết kế nhân rộng không giàn này, thì chủ quán đã nghe tư vấn quá nhiều nên đi quá nhiều style thiết kế, khiến không gian quán không nhấn được Ý tưởng.

Sau khi lựa chọn nhà cung cấp xong, mỗi một loại nguyên vật liệu bạn hãy chọn ra ba nhà cung cấp, và chọn lựa một trong ba nhà cung cấp này thì bạn là làm xong công tác tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu. Mới đầu thì công việc này hơi vất vả, những bạn hãy nghĩ, Sài Gòn là trái tim thứ hai của tổ quốc, lúc nào cũng đập 24/7 có khi nào ngủ đâu. Cả sự nghiệp kinh doanh trong đời của mình mình phải bỏ, thay mới, đổi mới, đập phá biết bao nhiêu là quán và shop, nên hãy tìm kiếm và lưu dữ các mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp, bạn chỉ làm một lần cho cả sự nghiệp sau này.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFÉ

Khi tham gia thiết kế, các bạn lựa chọn phần chiếu sáng, hay phần đèn trang trí cho shop hay cho quán của mình thì lưu ý, mỗi quán café, hay mỗi shop, tốt nhất là chỉ thể hiện một ý tưởng thôi, Vì dụ: Đèn vàng 24K+ màu trắng thì tất cả quán hoặc cố gắng đều theo một style đó, chứ không thể góc này vàng+trắng, góc khác của quán lại là Đen+ xám, hay góc khác lại hoa văn họa tiết + màu tím, như thế thì quán của mình có vẻ nhiều style nhưng khi vào quán khách sẽ cảm thấy rất lộn xộn, có thể họ không nhận ra ngay, nhưng trực giác nói cho họ biết thế và khách sẽ đi dần. Cố gắng tập trung chi tiết, đừng cố gắng làm mọi style, chỉ một style là đủ, và khách hàng sẽ không tìm được ai làm tốt hơn bạn.

đèn trang trí quán cà phê, trang trí shop
Bóng đèn Edison LED bông tuyệt đẹp, nhưng bóng này không phải để thắp sáng, nó chuyên dùng để trang trí. Trong không gian này hoa văn họa tiết, hoa văn quá nhiều khiến Cho không gian không biết đang định nêu bật cái gì?

Nếu cần tư vấn thiết kế đèn trang trí quán café, đừng quên liên hệ ngay Khang Dy bạn nhé.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments