Gia công chụp đèn trang trí (đèn thả, đèn chùm, đèn bàn)

Khang Dy là một trong những công ty cup cấp đèn trang trí hàng đầu trên thị trường hiện đại. Chúng tôi luôn có các mẫu mã đèn trang trí vô cùng phong phú. Chủng loại đèn của Khang Dy cung cấp rất đa dạng từ đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường… Bên cạnh việc bán các sản phẩm dưới dạng nguyên chiếc, Khang Dy còn cung cấp linh kiện của đèn, đặc biệt là công đoạn gia công chụp đèn. Chúng tôi nhận gia công chụp đèn đèn trang trí theo yêu cầu của bạn, với các chất liệu, kiểu dáng theo thiết kế hoặc yêu cầu của quý khách.

Thế giới chụp đèn trang trí vô cùng phong phú

Trái với suy nghĩ của nhiều người, chụp đèn chỉ có thể sử dụng cho đèn bàn trang trí. Thực tế, chụp đèn hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến cho các loại đèn khác như đèn thả, đèn chùm, đèn tường… Chụp đèn là một phụ kiện trên đèn giúp định hướng ánh sáng. Với mỗi thiết kế kiểu chụp đèn khác nhau, sẽ cho ra những phong cách và cách chiếu sáng hoàn toàn khác biệt. Chụp đèn dạng chóp hay tam giác sẽ giúp ánh sáng hướng xuống, thường sử dụng để chiếu sáng bàn ăn hay bàn làm việc. Chụp đèn dạng hình trụ thường giúp làm mềm và khuyếch tán đều ánh sáng ra môi trường xung quanh. Do đó, bằng cách thiết kế chụp đèn, cũng như chọn chất liệu, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra rất nhiều loại đèn có cách chiếu sáng khác nhau.

chụp đèn thả trang trí
Đèn trang trí sử dụng các chụp đèn được thiết kế riêng, giúp không gian của bạn có sự thống nhất. Thay vì sử dụng các loại đèn có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo phong cách muốn hướng đến.

Nhận gia công chụp đèn theo thiết kế của bạn

Với đội ngũ nghệ nhân gia công đèn trang trí giàu kinh nghiệm, Khang Dy luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng chụp đèn trang trí đúng với thiết kế của bạn. Hiện nay, do sử bảo hòa về kiểu dáng, bạn muốn tạo sự khác biệt cho mình đòi hỏi phải có tính độc quyền. Nếu mua các loại đèn sẵn có trên thị trường thì rất khó để không gian nhà ở, căn hộ hay các dự án của bạn có sức hút trong mắt mọi người.

Bằng các chụp đèn được sản xuất độc quyền, bạn có thể xây dựng cho không gian của mình thật phong cách. Khang Dy đã gia công rất nhiều mẫu đèn thả cho các quán cafe trên khắp cả nước. Với các lồng thả có chất liệu và hoa văn cao cấp, nhiều không gian quán cafe trở nên vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, cũng còn phải kể đến nhiều dự án khách sạn, hay nhà hàng…

chụp đèn thả trang trí
Sử dụng chụp đèn để điều hướng ánh sáng và trang trí là một nghệ thuật. Chất lượng gia công hoàn hảo của Khang Dy sẽ hỗ trợ bạn cho ra đời những tác phẩm thực thụ.

Giá cả khi gia công chụp đèn trang trí

Giá cả khi sử dụng dịch vụ gia công chụp đèn phụ thuộc nhiều vào độ khó của thiết kế, mức độ tinh xảo cũng như chất liệu chụp đèn mà bạn muốn sử dụng. Chụp đèn có độ chi tiết càng cao, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thì mức giá cũng cao hơn. Khang Dy đã từng thực hiện chụp đèn cho các dự án khách sạn cao cấp của nước ngoài. Với các tiêu chí vô cùng khắc khe và đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Ngoài ra, các chụp đèn phổ biến cho thời gian thực hiện nhanh chóng như chụp nón, oval, kiểu trống, kiểu chuông… chúng tôi nhận thực hiện với giá cả rất cạnh tranh.

chụp đèn thả trang trí
Chất lượng sản phẩm cao cấp nhưng giá thì rất phù hợp theo từng dự án.

Chất lượng gia công vô cùng tỉ mỉ

Điều tạo nên sự khác biệt của Khang Dy với các địa điểm nhận gia công chụp đèn khác là chúng tôi thực hiện với độ chi tiết và tỉ mỉ rất cao. Các sản phẩm được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tay nghề tốt nhất. Được kiểm tra chất lượng vô cùng tỉ mỉ trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, với chụp đèn trang trí, chúng tôi còn đảm bảo các chi tiết kỹ thuật về điều hướng ánh sáng, màu sắc khi bật đèn… Ngoài ra, để đảm bảo sự độc nhất và tính nguyên bản cho khách hàng, các thiết kế đã gia công chúng tôi đảm bảo không sử dụng lại cho các dự án khác.

chụp đèn thả trang trí
Chất lượng gia công đèn của các nghệ nhân chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Nhiều dự án căn hộ, nhà hàng và quán cafe được hoàn thành với những lời nhận xét tích cực.

Đáp ứng nhu cầu gia công chụp đèn trang trí, Khang Dy hy vọng sẽ là lựa chọn của bạn để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi chụp đèn được ra mắt đều là tâm huyết của nhiều người, từ nhà thiết kế cho đến nhà đầu tư và người sản xuất. Chúng tôi luôn hy vọng tạo ra những sản phẩm có chất liệu hoàn thiện cao cấp nhất.

 

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments