Dự án thiết kế nội thất và đèn trang trí căn hộ chung cư hiện đại 135m2

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp có diện tích khá lớn tại thành phố HCM. Tổng diện tích sử dụng của căn hộ này lên đến 135m2. Chủ căn hộ và gia đình yêu thích phong cách hiện đại và thoải mái khi sử dụng nội thất theo xu hướng đơn giản, tinh tế. Có thể thấy không gian trong căn hộ chung cư này ngặp tràn ánh sáng tự nhiên, kết hợp với ánh sáng từ các loại đèn trang trí đem đến sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày.

  • Ý tưởng thiết kế nội thất: Như đã nói, ý tưởng thiết kế của căn hộ chung cư theo xu hướng đơn giản và hiện đại. Các vật dụng được bố trí đều có mục đích sử dụng cần thiết, tránh các chi tiết thừa. Màu sắc từ bộ ghế sofa, bàn ăn, rèm có màu xám, nâu, trắng. Sự kết hợp tinh tế giữa các màu sắc dịu nhẹ giúp các vật dụng decor trong nhà như bình hoa, tranh treo tường, cây xanh, cũng như các mẫu đèn trang trí trở nên nổi bật hơn.
  • Về sử dụng đèn trang trí: Đèn chiếu sáng và trang trí trong không gian chung cư phòng khách, bàn ăn và phòng ngủ sử dụng theo phong cách hiện đại của Ý. Các mẫu đèn sử dụng hộp kim sáng bóng, với các kiểu dáng hình học. Bao gồm đèn chùm gồm các thanh thẳng kinh loại, đèn thả bàn ăn thanh kim loại tương tự. Các mẫu đèn góc được sử dụng trong căn hộ cũng có sử dụng hợp kim sáng bóng ánh bạc, đặc trưng trong phong cách kiểu ý. Đem đến sự thanh toán và tự nhiên.
thiết kế nội thất và đèn trang trí căn hộ chung cư

Tổng chi phí cho thiết kế nội thất và đen trang trí trong căn hộ này là gần 500 triệu đồng. Với không gian rộng rãi được thiết kế với tính mở, đầy tiện dụng. Khu vực bàn ăn, phòng khách, góc thư giản được kết nối với hoàn toàn. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên, giúp toàn bộ căn hộ vô cùng thoáng đãng.

thiết kế nội thất và đèn trang trí căn hộ chung cư

Thay vì sử dụng nền ghạch sáng bóng sang trọng tại phòng khách, phòng ngủ sử dụng sàn gỗ đem đến cảm giác dễ dịu. Tông màu nâu của gỗ cũng được kết hợp với các phong cách nội thất khác như tranh tường, đèn trang trí.

Các mẫu đèn trang trí sử dụng trong căn hộ này

Các mẫu đèn trang trí phong cách hiện đại trong căn hộ này có giá khá rẻ nhưng rất đẹp mắt. Các mẫu đèn chùm đắt nhất trong căn hộ chung cư này có giá không quá 10 triệu đồng.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments