Đèn trang trí Tp.HCM, mua đèn trang trí, mua ở đâu?

Mua đèn trang trí, đèn trang trí Khang Dy Venus, Việt Nam có câu tục ngữ “Trăm hay không bằng tay quen” khi đang xây nhà, gặp vấn đề gì thì hầu hết mọi người đầu tiên là đi hỏi bạn bè, sau đó hỏi mọi người trong gia đình, và sau đó mới đi tìm hiểu, hoặc là hỏi “Anh hiệu trưởng” Google. Mua đèn trang trí, mua ở đâu? Cách thức mua thế nào cho phù hợp với nhu cầu, mời bạn tham khảo bài viết để có thể giúp ích được cho bạn đôi chút trong quá trình mua đèn trang trí của bạn.

Mua đèn trang trí

Mua đèn trang trí bạn nên tự mua, hay hơn rất nhiều so với việc thông qua bất cứ một ai mua giùm.

Đèn trang trí Tp.HCM, mua đèn trang trí, mua ở đâu?

Mua đèn trang trí TP.HCM khá dễ dàng, do có rất nhiều Showroom trưng bày rải đều trên cả thành phố, trong mỗi quận đều có, chứ không phải khắp cả thành phố chỉ có tập trung một con đường. Do mặt hàng đèn trang trí là mặt hàng có mức độ cạnh tranh trên mọi phương diện khá là gay gắt, nên về mặt giá cả cũng không khó để thương lượng, thông thường giá trên catalogue in sẵn bạn chỉ cần thương lượng bớt được khoảng 20-25% khuyến mãi là bạn thành công trong việc mua đèn trang trí.

Các showroom đèn trang trí ở TP.HCM tập trung chủ yếu ở những con đường sau

✅ Quận 1: Đường Yersin, Ký Con, Nguyễn Thái Bình.

✅ Quận 10: Đường Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt, Đường 3/2

✅ Quận 5: Nguyễn Trãi, Phùng Hưng, khu vực chợ Kim Biên

✅ Quận Phú Nhuận: Hậu Giang, Tên Lửa

✅ Quận Bình Thạnh: Bạch Đằng, Đinh Bộ Lĩnh, khu vực chợ Bà Chiểu

✅ Quận Gò Vấp: Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Quang Trung, Phan Văn Trị

✅ Quận Tân Phú: Lũy Bán Bích, Gò Dầu.

✅ Quận Thủ Đức: Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp.

✅ Quận 2: Nguyễn Duy Trinh, Trần Não.

✅ Quận 7: Nguyễn Thị Thập.

Mua đèn trang trí, mua cái gì?

Đèn trang trí là ngành và lĩnh vực rủi ro rất cao, bởi lý do duy nhất đó là quá nhiều mẫu mã và quá nhiều chủng loại, phong cách, style, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, nó đa dạng có thể tương đương với ý thích của con người. Vì lý do đó khi kinh doanh đèn trang trí, mức độ đào thải mẫu rất là nhanh, rủi ro cao hơn rất nhiều so với lĩnh vực kinh doanh khác. Những người kinh doanh đèn trang trí đều là những người đam mê cái đẹp, đam mê sự hoàn mỹ, đam mê long lanh của pha lê, độ sắc nét của các chi tiết, thì mới có thể kinh doanh trong lĩnh vực này được.

Do rất nhiều chủng loại, đa dạng đến mức vô tận như thế, nên khi chúng ta xây nhà, và chúng ta đi mua đèn trang trí, thì không nên, và cũng không nhất thiết phải đi coi hết showroom ở trong một con đường để chọn lựa ra mẫu mình ưng ý nhất, vì càng đi, chúng ta chỉ càng thấy loạn, và càng phân vân.

Vậy mua đèn trang trí chúng ta phải mua thế nào ?

 • Chọn đèn trong nhà hay ngoài trời ?
 • Phải xem kích thước của gian phòng của mình, chiều cao, chiều rộng.
 • Sau đó quyết định chọn loại đèn nào?
  • Đèn sàn
  • Đèn ngủ để bàn
  • Đèn chùm trang trí
  • Đèn vách tường
 • Xem cái kiểu đèn mình đang cần là gì
  • Xem cửa hàng bán đèn trang trí gần khu vực mình ở nhất là cửa hàng nào
  • Chỉ nên xem hai cửa hàng, hoặc ba cửa hàng.
  • Không cần để ý đèn mẫu mới hay mẫu cũ, vào cửa hàng chọn mẫu đúng với style của mình đang trang trí, sau đó là thương lượng giá .
Mua đèn trang trí
Bên dưới là Cimento – Xi măng, trên là bằng gỗ tự nhiên. Ấn tượng, ánh sáng 100% hắt theo chiều dưới. Lắp đặt nhanh. Giá thành trung bình.

Vì mỗi mẫu đèn nó đều có cái đẹp riêng của nó, quan trọng là có đúng style mình cần hay không? Bạn tốt nhất sử dụng thợ lặp đặt của showroom bán đèn cho mình, vì họ chuyên nghiệp hơn, và họ bán cho bạn bộ đèn thì tất nhiên họ phải hiểu bộ đèn đó kỹ hơn thợ bạn thuê ngoài, giá cho thuê thợ của showroom bán đèn cũng không bao nhiêu so với công sức để lắp đặt một bộ đèn.

Kết luật chung: Bạn phải hiểu rõ mình đang có nhu cầu thế nào, và chọn cái phù hợp với nhu cầu đó, ngoài cái đó ra bạn đừng quan tâm, vì nó cái thứ bạn đang quan tâm, nó là vô tận, và không đứng yên để bạn quan sát.

Mua đèn Trang trí

Đèn trang trí nó chỉ có giá trị khi bạn đang có một nhu cầu thật sự trang trí, còn không bình thường thì nó chỉ là những nguyên vật liệu vô hồn, không có cảm giá, nhưng với sự tài tình, kết hợp các nguyên liệu đó lại với nhau, chúng sẽ tạo cho không gian một cảm giác mê hoặc, hấp dẫn không gian, cái này cũng giống như bạn đi vào một quán cà phê, có rất nhiều chỗ ngồi, nhưng nếu đó là quán cà phê quen, thì bạn chỉ có thể chọn được một chỗ bạn thích, và điều đó gọi là sự hấp dẫn không gian, khi mua đèn trang trí bạn phải tính đến chuyện đó, tỉ mỉ một chút, cố gắng sắp xếp, thì mọi nơi, mọi ngóc ngách trong không gian sẽ thật hấp dẫn, cuốn hút.

mua đèn trang trí
Bạn có thấy không gian này, và thấy phía bên trên chỉ là các dây điện kèm theo bóng đèn Edison, giá thành siêu rẻ. Dây điện 25k/1m, bóng đèn: 75k/bóng, tuy nhiên bạn phải trả cho công thiết kế, làm sao để cho các dây điện hay bóng đèn phân bố sao cho đẹp, thì không phải ai cũng làm được.
Mua đèn trang trí
Đèn này rất phù hợp lắp cho quán .Ưu thế giá thành hợp lý, khoảng 3.500.000đ, khung có thể tùy chỉnh màu sắc. Nguyên liệu là nhôm và kiếng cường lực và lắp đặt nhanh.
Mua đèn trang trí
Bộ đèn này là đèn chùm đồng cổ, người Pháp mang vào Việt Nam Một số nơi bên Châu Âu vẫn còn sử dụng, ở Việt Nam ít còn thấy nhà nào treo bộ đèn này Số do hư hỏng rồi bỏ, số do sửa sang rồi bỏ. Hiện nay đèn này đã không còn sản xuất nên Giá thành của bộ đèn cổ thế này sẽ được thị trường giao dịch với giá khá cao.
Mua đèn trang trí
Mua đèn trang trí. Bộ đèn thả LED này thì quá kinh điển, một bộ thả này bạn có thể thả theo nhiều cách khác nhau. Và mỗi cách thả khác nhau đều tạo cho cảm giác về không gian mình trang trí theo cách hoàn toàn cách biệt, bạn có thể yêu câu cửa hàng bán đèn sơn cho mình khung màu đỏ, màu xanh, hoặc ba vòng ba màu khác nhau, tất nhiên bạn phải trả thêm phí cho việc sơn này. Ưu thế dùng LED tiết kiệm điện và sáng. Giá thành hiện nay đã rất rẻ so với thời điểm năm 2017.
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments