Đèn trang trí Tô Hiến Thành

Đèn trang trí Tô Hiến Thành, con đường chỉ dài có 3Km, nhưng nó tập trung nhiều nhất các cửa hàng đèn trang trí, tất cả các công ty bán đèn trang trí uy tín, độc lạ, đều muốn sở hữu một showroom ở con đường này. Trên con đường này, có thể chia làm ba đoạn, ba đoạn mức độ sầm uất và giá cả thuê nhà ở ba đoạn là khác nhau.

Từ đầu đường Lý Thường Kiệt, bắt đầu từ bệnh viện Trưng Vương tới đường Thành Thái, đoạn này giá nhà khoảng 35tỷ đồng một căn nhà ngang 4mx25m2 giá thuê nhà khoảng 40tr cho nhà có một tầng, còn 50tr cho giá nhà có ba tầng trở lên. Đoạn này thì càng về phía Lý Thường Kiệt mức độ hoạt động kinh doanh càng giảm, do khu gần Bách Khoa, chỉ có một bên đường có thể  mở cửa hàng kinh doanh nên khu này buôn bán mức độ không sôi động, nếu thuê khu vực trên Bách Khoa để kinh doanh đèn trang trí thì phải rất nổ lực mới có thể kinh doanh được. Đèn trang trí đường Tô Hiến Thành.

Đầu đường Thành Thái đến đường Hồ Bá Kiện, khu này có thể  nói trung tâm thương mại của quận 10, là cái rốn của Quận 10, Gần chợ thuốc quận 10, Có  siêu thị Big C, có các ngã đường có thế đi các quận, gần ba bệnh viện lớn, bệnh viện 115, bệnh viện Sư Vạn Hạnh, bệnh viện Tim, sẽ rất dễ kinh doanh nếu sở hữu một showroom, hay một cửa hàng ở đoạn đường này, giá thuê nhà khu vực này khá cao, khoảng 70tr cho một căn nha ba tầng, nếu mở cửa hàng đèn trang trí đường Tô Hiến Thành thì không phải suy nghĩ, hàng ngày khách mua lẻ cũng ra vào nườm nượp.

Từ đường Hồ Bá Kiện tới đường Cách Mạng Tháng tám, khu này giá nhà cũng rẻ hơn hai khu trên, chỉ buôn bán nhỏ, nếu mở cửa hàng đèn trang trí đường Tô Hiến Thành, thì phải bán kèm sản phẩm khác như công tắc ổ cắm, dây điện, các phụ kiện khác. Giá thuê nhà tại khu vực này khoảng 35tr cho một căn nhà 3 tầng, diện tích 4x15m.  Đèn trang trí đường Tô Hiến Thành. Chợ Hoa Hưng chiếm ½ khúc đường này, rất thuận tiện cho ai muốn ngành liên quan đến thực phẩm.

đèn trang trí Tô Hiến Thành
Tại một cửa hàng kinh doanh uy tín đèn trang trí đường Tô Hiến Thành. Giám đốc của công ty này, đặc biệt thích thủy tinh, nên cửa hàng đèn trang trí bài trí chủ yêu lấy đèn thủy tinh làm chủ, cơ man nào thủy tinh, đủ các hình dạng Kết hợp với ánh sáng LED cho ra những hiệu ừng làm lóa mắt người xem. Đèn trang trí không chỉ dừng lại ở vật trang trí và chiếu sáng nữa mà nó còn có giá trị nghệ Thuật bên trong, giá trị của nó kết hợp hợp lý các nguyên liệu tưởng như là vô chi vô giá Và thổi hồn cho nó, thắp sáng, tô điểm.
đèn trang trí Tô Hiến Thành
Đèn trang trí đường Tô Hiến Thành. Màu thời gian, nó là cái màu như thế nào? Nhưng nhìn vào một vật, người ta sẽ đánh giá được, cái đó vật đó có nhuộm màu thời Gian hay không! Nhưng màu thời gian rất đẹp, không có gì có thể làm ra nó được, mặc dù có Giả cổ, giả này giả kia, nhưng chỉ là giả và không phải là thật.
đèn trang trí Tô Hiến Thành
Đèn trang trí đường Tô Hiến Thành. Sài gòn nóng, nóng thật, chẳng có 4 mua xuân hạ thu đông như xứ Bắc, ngoài kia dòng đời hối hả qua, nhưng góc này trong không khi yên lặng của quán café, mỗi người vẫn tìm được một góc cho mình nghỉ ngơi sau một ngày hối hả, dưới ánh đèn lung linh của đèn trang trí.

Đèn trang trí đường Tô Hiến Thành. Ngành kinh doanh đèn trang trí là một ngành đầy rủi ro, và nhiều vấn đề phải xử lý khi làm ngành này, tỷ lệ lợi nhuận cao luôn luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, rủi ro cũng là một ma lực hấp dẫn con người lao vào kinh doanh.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments