Đèn trang trí tiệm áo cưới

Ngày cưới là một ngày trọng đại trong mỗi cuộc đời của một con người, và trong cuộc đời con gái thì ngày cưới là ngày mà người con gái được coi là đẹp nhất, được ngưỡng mộ nhất, nhận được nhiều ánh mắt thương yêu nhất.

đèn trang trí áo cưới

Chẳng ai trong chúng ta đi chọn áo cưới là vào một cửa hàng bán váy cưới mà tối đen cả. Không ai trong chúng ta muốn mua một váy cưới, hay thuê một bộ váy cưới mà tiệm đó không được trang hoàng. Làm sao họ có thể thắp sáng một cô dâu trong khi bản thân tiệm của họ rất là tối.

Chọn đèn trang trí tiệm áo cưới đó là một yêu cầu nhất thiết với các cửa hàng mua bán và cho thuê áo cưới. Một cửa hàng áo cưới khi trang trí đèn trang trí đúng cách bằng cách tạo không gian tại cửa hàng có ánh sáng chung khoảng từ 5000-6000K thì bằng với ánh sáng của tự nhiên mặt trời thì sẽ nhìn thấy rõ ràng mọi thứ, và trong quá trình trang điểm cô dâu, thì màu sắc của gương mặt cô dâu không nhạt quá, và cũng không quá đậm, màu sắc của gương mặt cô dâu nhìn thấy trong tiệm áo cưới sẽ giống như khi nhìn dưới ánh sáng tự nhiên, không bị lệch màu.

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới

Ánh sáng tốt nhất nên được sử dụng cho tiệm áo cưới phải là nguồn sáng từ bóng halogen, tuy nhiên nguồn sáng từ bóng halogen rất nóng, và tuổi thọ không cao, nên dùng nguồn sáng là bóng LED, nhưng trước khi sử dụng nguốn sàng bóng LED bạn phải hỏi chính xác xem nhiệt độ màu của LED là bao nhiêu. Bóng LED bán trên thị trường có rất nhiều loại, mỗi loại có nhiệt độ màu khác nhau, mắt thường chúng ta nhìn không ra sự chênh lệch này, nhưng khi đưa vào sử dụng, sẽ cảm nhận được sự khó chịu do nguồn sáng lệch nhiệt độ màu gây lên.

Bộ đèn pha lê dành cho tiệm áo cưới. Thân xi mạ vàng Pháp. Bóng được dùng là bóng LED, mỗi bóng có công suất là 4W. Tỗng cộng có 84 bóng, bảo đảm nó sẽ như một mặt trời ở trong tiệm áo cưới của bạn, thắp sáng mọi thứ, với nhiệt độ màu 5500K bảo đảm tương đương với nhiệt độ màu ánh sáng tự nhiên, bạn không còn phải lo lắng về sự lệch màu cô dâu khi ở trong tiệm áo cưới và ra bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời.

Kích thước: 1200xH1800

Giá: 56.000.000đ

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới – Đèn chùm chiếc nón cô dâu

Phải có một lưu ý tuyệt đối phải tuân theo khi mua đèn trang trí cho tiệm áo cưới, tuyệt đối không được dùng đèn bóng huỳnh quang. Bóng huỳnh quang là một loại bóng thế hệ sau của bóng halogen, thay vì dùng dây tóc Vonfam thông thường, thì họ dùng dòng khí chạy trong một ống thủy tinh, hai đầu hai cực điện dương và âm, điện đi qua khí trong ống sẽ phát sáng. Bóng huỳnh quang tiết kiệm điện hơn so với bóng halogen, rất hữu dụng, nhưng trong tiệm áo cưới thì bạn phải tuyệt đối nói không. Nó được đánh giá là ánh sáng tồi tệ đối với tiệm áo cưới, loại ánh sáng này có xu hướng làm cho làn da của cô dâu có màu xanh lục, làm sai lệch màu của các loại mỹ phẩm trang điểm.

Đèn chùm pha lê trên mô phỏng chiếc nón của cô dâu trong ngày cưới. Thân của xi mạ vàng. Được làm thành 4 tầng một cách diễm lệ. Để đưa bộ đèn chùm trang trí này vào trong tiệm áo cưới đòi hỏi trần nhà phải cao ít nhất là H2500mm. Thân đèn có đường kính khá nhỏ, chỉ W600mm.

Kích thước: 600xH1900mm Giá: 22.000.000

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới – Đèn chùm chiếc nón cô dâu

Đèn trang trí cho tiệm áo cưới – Đèn chùm pha lê nến 5 tầng

Có một số người con gái bước vào tiệm áo cưới chỉ muốn chi rất ít cho váy cưới, nhưng có một số người con gái họ muốn cả gia tài của họ được đặt vào trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời họ, hai mẫu người con gái khác nhau, nhưng chẳng có ai muốn ngày cưới của mình lại không được tốt nhất cả. Ai cũng muốn họ thật nổi bật trong ngày này.

Hãy trưng bày một bộ đèn chùm trang trí cho tiệm cửa ngay phía trước tiệm, để mọi người qua lại biết tiệm của bạn được trang hoàng chói sáng tới mức nào.

Bộ đèn chùm pha lê xi mạ trắng KT: 800xH2500m, số bóng: 45 bóng

Giá: 32.000.000đ

Đèn trang trí cho tiệm áo cưới – Đèn chùm pha lê nến 5 tầng 

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới – Đèn chùm phong cách Châu Âu.

Chọn một chủ đề cho tiệm áo cưới của bạn đôi khi cũng gây cho bạn bối rồi. Nguyên nhân là do rất nhiều phong cách đèn trang trí bạn có thể chọn cho một tiệm áo cưới. Pha lê thì lấp lánh, thủy tinh thì gần gũi, ấm cúng. Đồng thì sang trọng bền vững, hợp kim thì hào nhoáng xa hoa, gỗ thị mộc mạc bình dị…

Nhưng bạn vẫn phải quyết định, mẫu đèn trang trí bạn chọn để treo trước tiệm áo cưới thì sẽ quyết định style khách sẽ ghé tiệm áo cưới của bạn. Nó cũng lọc một số khách mà sẽ không phù hợp với cửa hàng áo cưới của bạn

Đèn chùm với chụp vải phong cách Tây Âu. KT: 850xH1000mm Giá: 25.000.000đ

Đèn chùm trang trí tiệm áo cưới- Đèn chùm phong cách Châu Âu.

Đèn chùm đồng pha lê trang trí đẹp cho tiệm áo cưới

Không phải tất cả đèn chùm đều có một dạng thiết kế giống nhau, có vô vàn kiểu đèn chùm cho bạn chọn lựa. Chúng tôi những nhà nhập khẩu và phân phối đèn chùm trang trí cho tiệm áo cưới chuyên nghiệp rất yêu vẻ đầy đặn lấp lánh, và lung ling của từng bộ đèn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đèn chùm nổi bật cho tiệm áo cưới, thì lời khuyên là nên sắm bộ đèn chùm này. Một kiệt tác của đèn chùm trang trí cho tiệm áo cưới.

Thân xi mạ vàng 24K

Số tay đèn là: 28 tay

Các hạt pha lê là pha lê cao cấp được tuyển chọn từng hạt.

Giá: 32.000.000đ

Kích thước: 850xH1200mm

Đèn chùm đồng pha lê trang trí đẹp cho tiệm áo cưới

 

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments