Quán Café Highland coffee tại Hùng Vương Plaza (126 Hùng Vương quận 5)

Nếu ai đã từng lui tới quán café Highland coffee trước những năm 2011, và bây giờ quay trở lại quán thì sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn trong phong cách của thương hiệu Highland Coffee. Cách đây 15 năm, lúc đó café Sài Gòn có một quán café Highland hạng sang nằm ngay góc bên phải nhà thờ Đức Bà, đối diện với Bưu Điện Thành Phố. Bước vào trong quán là không khí kín mít, với bàn ghế nội thất rất sang trọng, khách của quán lúc đó là những những tầng lớp, doanh nhân, trí thức, đèn trang trí và nội thất của quán lúc đó đều nhập khẩu và vận chuyển trực tiếp từ Mỹ về.

Còn tại thời điểm hiện tại, quán café Highland coffee đã thay đổi cách bố trí nội thất, cách dùng đèn trang trí, tại tất cả các quán café trên toàn hệ thống của mình. Số bàn ghế trong quán được tăng lên, thay vì tách riêng từng không gian riêng như trước đây. Mục đích của thay đổi bố trì này là do nhóm phân khúc khách hàng của Highland coffee nhắm tới đã mở rộng. Định nghĩa của quán ngoài tầng lớp tri thức, doanh nhân, quán còn hướng tới tầng lớp văn phòng nghỉ vào buổi trưa, giới trẻ, văn phòng công sở.

Cách bài trí của quán thoáng, đề cao văn hóa café Việt, tỉ mỉ trong chọn mặt bằng vị trí quán, trang trí đơn giản mang phong cách Việt Nam, menu thức uống đơn giản, đã là bí quyết thành công của chuổi quán café Highland coffee. Doanh thu của Highland coffee hiện nay đang đứng đầu thị trường, doanh thu trên một m2 quán cũng cao nhất trong tất cả công ty đang làm kinh doanh quán café tại Việt Nam.

Chúng ta cùng đánh giá những nhận định trên thông qua việc sử dụng đèn trang trí quán Highland coffee tại Hùng Vương Plaza quận 5.

Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza

Màu đỏ là màu sắc nhận diện của Highland coffee. Chiếc đèn thả lồng tre đơn giản, đã góp phần khẳng định sứ mệnh của Highland coffee nâng cao vị thế Café Việt Nam.

Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza

Một góc quán của Highland Coffee nằm trên đường Trường Sơn, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, Hồ Chí Minh. Loại đèn trang trí sử dụng trong quán rất thủ công, mộc mạc, được sản xuất tại Việt Nam.

Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza
Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza

Mọi thứ đều được chọn lọc, đánh giá, xem xét tỉ mỉ, thiết kế tinh tế khi đưa vào trong quán sử dụng.

Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza

Không chỉ khư khư sử dụng đèn trang trí bằng tre, bằng cây cói, nhưng bộ đèn vách hiện đại cũng bắt đầu được đưa vào sử dụng trong quán để bắp kịp nhịp phát triển của thế giới. Trong hình là đèn vách hiện đại JK2002, đèn được thiết kế đặc biệt, vừa dùng được trong nhà, vừa dùng được ngoài trời. Bên trong đèn có cánh điều chỉnh hướng đi của ánh sáng.

Đèn trang trí quán Café Highland coffee tại Hung Vuong Plaza

Một góc cầu thang của Highland Coffee Trường Sơn Bắc Hải sử dụng đèn JK2002 “cánh cụp cánh xòe”

0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments