Đèn trang trí quán Café Bar

Đèn trang trí quán café bar có một điều đặc biệt hơn so với các loại đèn trang trí khác, nếu loại đèn đó thực sự sàn xuất để phục vụ cho quán café bar thì sẽ có hai tính năng, vừa dùng được trong nhà, và vừa dùng được cho ngoài trời. Nhà sản xuất đèn trang trí để phục vụ cho cafè bar đã tính luôn loại đèn này sẽ phải tiếp xúc với không khí đa mùi, và ẩm ướt. Cũng như các loại đèn trang trí khác, đèn trang trí quán café bar cũng có đầy đủ các loại đèn để phục vụ cho không gian khác nhau : Đèn chùm, Đèn vách, Đèn bàn, Đèn thả … Tất cả đều phục vụ cho quán café bar.

Đèn trang trí cho quán cafè bar thường không có mềm mại, mượt mà như các đèn trang trí loại khác, nó gai góc hơn. Những đèn trang trí dạng này hiện nay đều chuyển sang dùng được bằng công nghệ LED,để tiết kiệm điện, tăng hiệu suất của máy điều hòa, linh hoạt hơn trong vị trí lắp đặt.

đèn trang trí quán cafe bar
đèn trang trí quán cafe bar

Đèn trang trí cho quán café bar ngoài trời cũng có yêu cầu riêng, muốn chọn đèn trang trí cho quán cafè bar ngoài trời thì phải xem bàn sử dụng cho ngoài trời là loại bàn thế nào? Nếu là bàn dành cho cặp đôi sẽ là bàn khác, hay bàn dùng cho để gặp gỡ trao đổi công việc, bàn dùng cho tập thể nhóm, bàn dành cho khu vực nghỉ mát sát biển cao cấp, luôn có những loại bàn khác nhau cho mục đích của không gian khác nhau. Và chiếc đèn treo trên cái bán đó đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra không khí chung khu vực không gian bàn được chiếu sáng.
đèn trang trí quán cafe bar

Đèn thả trang trí cho quán café bar luôn lạ lựa chọn hàng đầu cho những bàn yêu cầu không gian riêng tư. Ngoài đèn thả có thể lựa chọn thêm đèn chùm. Những kiểu đèn này luôn có xu hướng tạo một luống ánh sáng hình chữ V ngược, để thắp sáng không gian, bảo đảm không gian riêng tư luôn đủ ánh sáng để nhìn. Một số quán cafè bar sẽ dùng dây LED nhiều màu để tạo hiệu ứng lãng mạn cho quán, nhưng dây LED này có thể đổi màu từ từ, hoặc cố định một màu cho quán, loại đổi màu từ tư thường là màu RGB—R: màu đỏ, G: màu xanh, G: màu xanh da trời.

đèn trang trí quán cafe bar
đèn trang trí quán cafe bar

đèn trang trí quán cafe bar

Cần có chú ý đầy đủ cho các họa tiết trong quán, các bức tranh, các tác phẩm điêu khắc, hoa văn trên tường, dùng đèn thắp sáng chúng để nhấn mạnh được Concept của quán. Kết hợp vời đèn trang trí cho quán café bar ngoài trời để tạo thành một hệ thống nhất. Khách hàng tìm đến quán không phải chỉ để thưởng thức ly bia, hay tách cafè, mà còn muốn tìm mốt nơi chốn bình yên, giải tỏa căng thẳng của đường phố đông đúc, các sự việc căng thẳng trong cuốc sống, không khí áp lực của công việc, sự ngột ngạt các tòa nhà văn phòng, hoặc những khu kinh doanh luôn đầy ắp tiếng ồn. Họ tìm đến quán là để nghỉ ngơi giảm stress. Concept của quán rất quan trọng, muốn làm cho khách hàng nhớ tới được concept chỉ có cách làm nổi bật những gì trong quán và truyền tải tới khách hàng.

đèn trang trí quán cafe bar

Để đạt được sự chú ý của khách hàng, nhắc khách hàng ghé lại quán lần kế tiếp, thì trong quá trình xây dựng quán luôn luôn cần có những nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp, hiểu rõ về đèn trang trí và cả có kiến thức về kiến trúc lẫn thiết kế. Tốt nhất chỉ sử dụng một nhà tư vấn duy nhất, để tạo ra được sự thống nhất từ trong ra ngoài. Mọi thứ đều được phải kiểm soát, từ vật liệu xây dựng, màu sắc bức tường, chiều cao của trần, chiều của cao của mái hiến, số lượng đồ đạc, độ sáng cho mỗi khu vực, tuy có quá chi tiết, nhưng sẽ bảo đảm được không gian tạo ra sẽ là một không gian hoàn hảo, lôi cuốn.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments