Đèn trang trí quận 3

Đèn trang trí cho nhà hàng Trung Hoa

Nhắc tới Trung Hoa người ta sẽ liên tưởng ngay đến đèn lồng, bàn ghế bằng gỗ được trạm khắc, nói đến trà đạo,…. Đèn trang trí trên được chụp tại nhà hàng quận 3, tuy là màu trắng chứ không phải màu đỏ như đèn lồng truyền thống của Trung Hoa, nhưng đã nói lên được đây là nhà hàng bán đồ ăn của người hoa. Đèn này được gia công ở Việt Nam làm bằng vải, nguồn sáng bắt buộc phải dùng bằng bóng LED để không bị phát cháy trong quá trình sử dụng. Nguyên bản của đèn lồng dạng này được làm bằng da thật, chống cháy, nhưng giá thành rất cao, ngược lại có thể đem rửa bằng nước khi đèn bị dính bụi sau thời gian sử dụng.

Nếu đèn này được làm bằng da thật, giá thành cho bộ đèn sẽ là đường kính 400 giá: 3.500.000đ

đèn trang trí quận 3

Đây là đèn lồng trang trí được làm từ da cá biển.

Chống cháy, có thể đem rửa, không thấm nước, có nhiều hình dạng khác nhau.

đèn trang trí quận 3

Bộ đèn trang trí cầu thang – Lá Thu

Đèn trang trí cầu thang là loại đèn mà các nhà thiết kế gia có thể mặc sức sáng tạo nhất, vì nó có không gian rộng, và được cả chiều ngang và chiều dài. Bộ đèn ở trên được chụp tại nhà hàng Đông Phương Quận 3, với sự kết hợp của các chao đèn hình chiếc lá, được xếp một các ngẫu hứng, đã tạo ra bộ đèn đầy phong cách, mang đậm phong cách riêng của nhà hàng.

đèn trang trí quận 3

Cầu thang được thắp sáng bởi bộ đèn trang trí cầu thang- Lá Thu

đèn trang trí quận 3

Đèn trang trí cho nhà hàng tiệc cưới

Đèn trang trí cho nhà hàng tiệc cưới, đặt hiệu quả ánh sáng, hiệu quả không gian lên hàng đầu.

Do tuổi thọ khai thác không gian rất ngắn. Bằng các nguyên liệu sẵn có, nhà hàng đã tạo ra không gian đề cao được ngày trọng đại của cô dâu chú rể, màu trắng, màu hồng, là màu chủ đạo của không gian.

đèn trang trí quận 3

Đèn trang trí LED

Phải nói LED đã làm đơn giản mọi thứ đi rất nhiều. Căn phòng ăn Trung Hoa, giờ đây đã không cần phải ba lớp ánh sáng như một phòng được thắp sáng chuẩn nữa. Chỉ mỗi bằng các vòng LED được thắp sáng, căn phòng đã sáng rực, màn đêm bị đẩy lùi, căn phòng sáng rực như là ban ngày. Sáng đến mức nhân viên của nhà hàng phải tắt bớt một số vòng LED đi để cân bằng với ánh sáng xung quanh.

đèn trang trí quận 3

Đèn trang trí vòng LED, được thả một cách tự do, lên lên xuống xuống, tạo ra không gian rất tự nhiên.

đèn trang trí quận 3

0 0 votes
Đánh giá
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments