Đèn Trang Trí Quận 2

Đèn trang trí quận 2
Hàng quân chào đón, một dãy các đèn vách ngoài trời đồng đều, ánh sáng hướng cùng một hướng, Tạo cảm giác cho không gian của tiền sảnh khách sạn nghênh đón khách hàng.
đèn trang trí quận 2
Để ý trên cái bảng báo hiệu số rạp. Bạn có thể thấy bảng này mô phỏng một thước phim.
Bên trên bảng “cineme 05” một đèn trang trí khung tranh làm bằng đồng, lôi khách đến xem phim ngay vào không gian điện ảnh.
đèn trang trí
Một không gian nhỏ thôi, nhưng với đèn thả vải, làm rối, đã tạo không gian xuất sắc trong quán.
đèn trang trí quận 2
Bản thân mái của rạp chiếu phim này, không cần nhiều tới mức khung sắt thế này, nhưng để tạo cảm giác đang bước chân vào khung điển ảnh, chỉ với ba bộ đèn thả chóa nhôm dạng lớn, và bóng đèn nghệ thuật xung quanh – giống như các lỗ trên thước phim nhựa, đã nói lên hết được đây là không gian của điển anh, khách hàng đến đây không phải chỉ để xem phim, mà còn để thưởng thức phim, được làm một tác giả đánh giá phim.
Bộ đèn này là đèn ngoài trời, nhưng được quán đưa vào dùng bên trong để tạo cảm giác đường phố.
Bộ đèn này là đèn ngoài trời, nhưng được quán đưa vào dùng bên trong để tạo cảm giác đường phố.
đèn trang trí quận 2
Để tạo một không gian rất Ý, phương Tây họ rất thích ngồi ngoài trời. Nhà hàng đã làm một mái hiên giả và lắp thêm hai cái đèn vách ngoài trời, tạo cho khách ngồi trong nhà mà ngỡ như đang dưới mái hiên của một khu vườn nào đó bên Châu Âu.
đèn trang trí
Đèn trang trí quán trà sữa, không phải tự nhiên không lý do mà quán trà sữa này chọn kiểu đèn thả chóa thủy tinh này hình tròn. Đèn thả chóa thủy tinh hình tròn này là đại diện biểu tượng cho nhưng viên trân châu hình tròn, màu trà của chóa đèn chính là màu của trà sữa.
Đèn trang trí
Không gian quán cafè được trang hoàng bởi nhưng bộ đèn thả đơn chóa thủy tinh
đèn trang trí
Phòng khách của một công ty nội thất. Bộ đèn chùm chóa thủy tinh hình giọt nước, là điểm nhấn nổi bất nhất trong không gian nội thất.
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments