Đèn trang trí gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Sử dụng ánh sáng một cách hợp lý sẽ khiến các căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Với các căn phòng có không gian hạn chế thì lời khuyên nên hạn chế các vật dụng lại. Tuy nhiên, bố trí đầy đủ ánh sáng cho các sinh hoạt trong ngày là vô cùng cần thiết. Khang Dy xin giới thiệu đến bạn một số mẫu đèn trang trí phong cách gỗ đơn giản dành cho các căn phòng nhỏ. Vừa cung cấp đủ ánh sáng cho các góc căn phòng, đem đến cảm giác ấm cúng vừa không chiếm dụng nhiều không gian của bạn.

Đèn trang trí gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

ĐÈN THẢ LỒNG NẾN VENUS 8285S

Mẫu đèn thả có thiết kế đơn giản này có thể được sử dụng như một thiết bị thiếu sáng chính cho căn phòng của bạn. Đèn có thể chiếu sáng ổn định cho khu vực bàn ghế sofa và các khu vực lân cận. Đèn thả có kích thước bề ngang 40mm, dạng lồng với 4 chao đèn hình nến thủy tinh hiện đại. Ánh sáng ấm cúng từ đèn rất phù hợp với chất liệu gỗ của các mẫu đèn trang trí khác trong căn phòng.

Đèn thả lồng nến

ĐÈN BÀN THÂN GỖ CHỤP VẢI VENUS TY28095

Chiếc đèn bàn “nhỏ xinh” với chân đèn bằng gỗ tự nhiên và chụp đèn vải kiểu dáng khá ngỗ nghĩnh. Sản phẩm có thể đặt ở bàn sofa phòng khách để chiếu sáng cho các hoạt động. Thân đèn cao 30cm với chiều rộng của đèn 12cm.

Đèn bàn thân gỗ

ĐÈN SÀN ĐỨNG 3 CHÂN GỖ VENUS LD001

Đèn sàn đứng Venus LD001 mang đến cho bạn một vẻ đẹp rất thanh lịch. Thân đèn 3 chân vững chắc và màu gỗ tự nhiên tông trầm đơn giản. Sản phẩm được yêu thích với các căn phòng nhỏ, bạn có thể duy chuyển linh hoạt đèn tại nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng. Sản phẩm có chiều cao 1.65m, ánh sáng ấm cúng thích hợp cho việc đọc sách hay làm việc.

Đèn sàn gỗ 3 chân
ĐÈN VÁCH TƯỜNG GỖ CHỤP ĐÈN THỦY TINH VENUS VIR1064/1

ĐÈN VÁCH TƯỜNG GỖ CHỤP ĐÈN THỦY TINH VENUS VIR1064/1

Khu vực ghế sofa cần cung cấp đủ ánh sáng, ánh sáng nền từ đèn thả hay chùm có thể không đủ để bạn đọc sách báo hay các hoạt động khác. Không gian quá hẹp để có thể thể đặt đèn sàn, thì đèn tường (nên treo quá chiều cao đầu người) là lựa chọn rất thích hợp. Vừa chiếu sáng vừa trang trí mà lại tiết kiệm không gian của căn phòng. Đèn tường Venus VIR1064/1 có thiết kế đơn giản với chao thủy tinh hoa văn và thân đèn gỗ hình khối. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị.

Đèn tường gỗ

ĐÈN VÁCH TƯỜNG TRANG TRÍ ĐẦU NAI VENUS 9411GW/1

Mẫu đèn tường có thiết kế hiện đại với hình tường đầu nai sơn vàng là một lựa chọn rất tinh tế cho các phòng khách nhỏ. Thiết kế trang nhã, do treo tường nên không chiếm nhiều không gian, vừa có thể trang trí như một vật decor cho căn phòng không bị nhàm chán. Tông màu vàng của đèn cũng rất hòa hợp với không gian đèn gỗ trong căn phòng khách này.

Đèn tường con nai

Các mẫu đèn trang trí bằng gỗ của Khang Dy chắc chắn sẽ mang đến căn phòng khách diện tích nhỏ của bạn một tổng thể rất hài hòa. Ngoài các mẫu đèn nêu trên, bạn có thể linh hoạt thay thế bằng một số mẫu đèn khác mà vẫn giữ được sử đẹp mắt và thống nhất cho căn phòng. Đừng quên liên hệ Khang Dy khi cần tư vấn bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments