Đèn trang trí bằng đồng thau cao cấp cho phòng khách mang đến vẻ đẹp theo thời gian

Đèn trang trí chất liệu bằng đồng thau luôn được đánh giá là các sản phẩm có thể sử dụng “trường tồn” theo thời gian. Bạn có thể sử dụng một mẫu đèn chùm đồng qua nhiều thế hệ mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu. Đặc tính của đồng thau khó bị oxi hóa, giữ được màu sắc và kiểu dáng trong thời gian dài. Các sản phẩm đèn trang trí bằng đồng vẫn giữ được vẻ sáng bóng sau khi vệ sinh đơn giản.Khang Dy xin giới thiệu đến bạn một số mẫu đèn trang trí bằng đồng thau cao cấp đẹp nhất cho phòng khách. Là những gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn trang hoàng cho căn hộ, phòng khách chung cư hay biệt thự. Những chiếc đèn đem lại vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

đèn trang trí bằng đồng cổ điển cho phòng khách

CHIẾU SÁNG TRUNG TÂM: ĐÈN CHÙM ĐỒNG 12 TAY

Đèn chùm đồng 12 tay cao cấp Venus YD002/12 được chọn làm đèn chiếu sáng trung tâm cho phòng khách này. Đèn có kích thước bề ngang 82cm và chiều cao 105cm (không tính dây thả) gồm 2 tầng mỗi tầng gồm 8 và 4 tay đèn. Mỗi tay đèn sử dụng chao đá sang trọng làm nhiệm vụ khuyếch tán ánh sáng, tương ứng với 1 bóng LED E14. 14 Bóng LED của đèn chùm đồng này sẽ chiếu sáng ổn định trong phạm vi phòng khách của bạn. Tuy nhiên, yêu cầu để sử dụng đèn chùm này thì trần phòng khách của bạn phải có chiều cao tối thiểu là 3m.

Đèn chùm đồng
đèn chùm đồng trang trí phòng khách
đèn gắn tường trang trí bằng đồng cổ điển cho phòng khách

CHIẾU SÁNG BỔ SUNG: ĐÈN TƯỜNG ĐỒNG CHAO ĐÁ

Sử dụng các mẫu đèn tường đồng chao đá thanh lịch để tạo nguồn sáng bổ sung cho phòng khách của bạn. Hai mẫu đèn tường cao cấp Venus MB1116/1 có chiều cao 32cm đem đến vẻ sang trọng cho khu vực quầy trưng bày. Kết hợp hoàn hảo với các vật trang trí xung quanh. Đèn sử dụng đèn LED E27 đem đến ánh sáng ấm cúng cho khu vực này.

Đèn tường đồng

SỬ DỤNG ĐÈN TƯỜNG ĐỒNG SOI TRANH

Các tác phẩm tranh nghệ thuật trong căn phòng được chiếu sáng bằng đèn soi tranh đồng cao cấp Venus MB2290. Sản phẩm có chiều cao 23cm, thiết kế hình chao thủy tinh hoa lan, cùng thân đèn bằng chất liệu đồng thau. Đây là mẫu đèn kết hợp hoàn hảo với bộ sưu tập đèn đồng cho căn phòng này.

Đèn soi tranh đồng Venus MB2290
đèn soi tranh trang trí bằng đồng cổ điển cho phòng khách
đèn bàn đồng trang trí phòng khách

ĐÈN BÀN GIẢ ĐỒNG HIỆN ĐẠI CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Đối với khu vực bàn ghế cho phòng khách, nếu cần bổ sung ánh sáng để đọc sách báo, ăn uống thì các loại đèn bàn thân cao hay đèn để sàn là rất thích hợp. Đèn bàn giả đồng Venus MB2290 có thiết kế bóng loáng hiện đại, vừa đồng bộ với các mẫu đèn khác trong phòng, vừa có một chút riêng biệt để tạo điểm nhấn cho mình.  Đèn có chiều cao linh hoạt tối đa đến 61cm.

Đèn bàn đồng

Các mẫu đèn trang trí bằng đồng thao mang đến cho phòng khách của bạn một không gian cổ điển, ấm cúng, một chút hoài cổ và vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian. Một căn phòng mà các thế hệ quây quần bên nhau để tận hưởng không gian ấm cúng, thư giản. So với các mẫu đèn trang trí hiện đại, đèn đồng cổ điển vẫn giữ cho mình một vị trí rất khó thay thế. Khang Dy Venus là đơn vị bán đèn trang trí bằng đồng thau uy tín nhất tại TP.HCM, là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn mua sắm đèn trang trí trong khu vực này.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments