Đèn thả trang trí chóa thủy tinh cho quán cafe

Nhắc đến đèn trang trí thì hiện này người ta không thể không nói đến những kiểu đèn đơn giản, mang đậm phong cách trẻ, tràn đầy ý tưởng, một bộ phận không nhỏ trong đó là những đèn trang trí chóa thủy tinh.

Ngay từ lúc mới ra đời của ngành đèn trang trí, thủy tinh đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đèn trang trí. Với độ trong suốt, khả năng thay đổi màu sắc tùy theo ý muốn của người thợ, dễ dàng uốn nắn theo các hình dạng khác nhau, nên thủy tinh đã đi cùng theo sự phát triển của ngành đèn trang trí. Trong vài năm gần đây, sự nở rộ của các quán café, xuất hiện và phát triển vượt trội của quán trà sữa, dẫn tới nhu cầu về đèn trang trí cho quán café và quán trà sữa một ngày tăng cao. Đầu tư cho quán café, và quán trà sữa hiện đại thì không thể sử dụng quá nhiều bộ đèn vài trăm triệu được, mà đòi hỏi giá thành rẻ, và dễ dàng thay đổi khi có nhu cầu. Từ đó xuất hiện những bộ đèn thả chóa nhôm đơn giản, hay đèn thả trang trí chóa thủy tinh, khi kết hợp với đồ nội thất khác, sẽ cho ra một không gian đẫm chất sáng tạo, mang tính trẻ trung.

đèn trang trí chóa thủy tinh
Đèn thả chóa thủy tinh, kết hợp với nóng đèn Edison, tạo ra ánh sáng mê hoặc

Đèn thả này xuất hiện từ khi ngành đèn trang trí quán café mới nhá nhem phát triển, duy trì đến bây giờ, giá thành hiện nay cho một bộ đèn thả thế này chỉ khoảng 400.000đ đến 500.000đ cả bóng.

Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đèn thả chóa thủy tinh dạng này vẫn rất được các quán ưa thích, vì dễ thay thế trong trường hợp muốn đổi sang dùng chóa đèn dạng khác.

đèn trang trí chóa thủy tinh
Cũng nằm trong bộ siêu tập của hai loại chóa đèn trên, chóa này có hình dạng thấp một chút xíu, nhưng vành lại rộng hơn. Thích hợp cho không gian cần một thả đơn như trên hình, mỗi bàn được thả một chóa đèn, để cô lập không gian riêng tư.
đèn trang trí chóa thủy tinh
Khu vực quầy pha chế cần nhiều ánh sáng để nhân viên pha chế làm được những việc cần ánh sáng.
Đó là lý do tại sao phải lắp đặt nhiều đèn thả chóa thủy tinh như hình.

đèn thả trang trí chóa thủy tinh

đèn thả trang trí chóa thủy tinh
Kết hợp với các nguyên liệu đơn giản, chỉ là các nhánh cây khô và bàn ghế
thiết kế không cầu ký, đã đưa khách ngồi sát lại với thiên nhiên.
đèn thả chóa thủy tinhĐèn nhành cây, hay gọi là đèn Hera, đây là kiểu đèn xuất phát từ Ý, nhưng nguyên bản gốc đèn phải có thành lên đến cả 10.000USD. Tuy nhiên nhưng phiên bản copy cũng không kèm phần đẹp so với nguyên bản gốc, có phần còn nhỉnh hơn cả về chủng loại thiết kế. Đèn nhành cây hera có hai dạng chính Đèn hình tròn: Trong đèn hình tròn lại chia ra thành loại lá nhựa, lá thủy tinh, mỗi loại lá nhựa hay lá thủy tinh lại có loại lá trong suốt, loại chao vàng, loại chao mờ. Đèn hình dạng chùm: Đèn dạng chùm cũng chia tương tự như hình tròn. Đèn cây hera dù phiên bản nào cũng đều rất đẹp và hấp dẫn, lấy hình dạng nhánh cây mà tư tưởng thiết kế. Bất kỷ ở dạng nào thì số bóng đều phải chia hết cho số 3, vì mỗi nhánh là ba bóng đèn. Nếu muốn mua hình tròn thì hợp lý nhất vẫn là loại có đường kính 800mm – 108 bóng Còn nếu mua đèn hera hình dạng chùm thì loại đường kính 720mm – 45 bóng. Đây là hai loại đẹp nhất trong chủng loại đèn hera. Đèn nhành cây, hay gọi là đèn Hera, đây là kiểu đèn xuất phát từ Ý, nhưng nguyên bản gốc đèn phải có thành lên đến cả 10.000USD. Tuy nhiên nhưng phiên bản copy cũng không kèm phần đẹp so với nguyên bản gốc, có phần còn nhỉnh hơn cả về chủng loại thiết kế. Đèn nhành cây hera có hai dạng chính Đèn hình tròn: Trong đèn hình tròn lại chia ra thành loại lá nhựa, lá thủy tinh, mỗi loại lá nhựa hay lá thủy tinh lại có loại lá trong suốt, loại chao vàng, loại chao mờ. Đèn hình dạng chùm: Đèn dạng chùm cũng chia tương tự như hình tròn. Đèn cây hera dù phiên bản nào cũng đều rất đẹp và hấp dẫn, lấy hình dạng nhánh cây mà tư tưởng thiết kế. Bất kỷ ở dạng nào thì số bóng đều phải chia hết cho số 3, vì mỗi nhánh là ba bóng đèn. Nếu muốn mua hình tròn thì hợp lý nhất vẫn là loại có đường kính 800mm – 108 bóng Còn nếu mua đèn hera hình dạng chùm thì loại đường kính 720mm – 45 bóng. Đây là hai loại đẹp nhất trong chủng loại đèn hera.
Đèn nhành cây, hay gọi là đèn Hera, đây là kiểu đèn xuất phát từ Ý, nhưng nguyên bản gốc đèn phải có thành lên đến cả 10.000USD. Tuy nhiên nhưng phiên bản copy cũng không kèm phần đẹp so với nguyên bản gốc, có phần còn nhỉnh hơn cả về chủng loại thiết kế. Đèn nhành cây hera có hai dạng chính Đèn hình tròn: Trong đèn hình tròn lại chia ra thành loại lá nhựa, lá thủy tinh, mỗi loại lá nhựa hay lá thủy tinh lại có loại lá trong suốt, loại chao vàng, loại chao mờ. Đèn hình dạng chùm: Đèn dạng chùm cũng chia tương tự như hình tròn. Đèn cây hera dù phiên bản nào cũng đều rất đẹp và hấp dẫn, lấy hình dạng nhánh cây mà tư tưởng thiết kế. Bất kỷ ở dạng nào thì số bóng đều phải chia hết cho số 3, vì mỗi nhánh là ba bóng đèn. Nếu muốn mua hình tròn thì hợp lý nhất vẫn là loại có đường kính 800mm – 108 bóng Còn nếu mua đèn hera hình dạng chùm thì loại đường kính 720mm – 45 bóng. Đây là hai loại đẹp nhất trong chủng loại đèn hera.
0 0 votes
Đánh giá
đèn trang trí đẹp quán cafe
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments