Đèn ốp trần LED phòng ngủ mẫu mới nhất

Đèn ốp trần LED cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng ngủ của bạn. Ánh sáng từ đèn LED trong veo và dịu mắt. Đặc biệt còn sở hữu rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo phong cách mà mình yêu thích nhất. Bên dưới là các mẫu đèn ốp trần LED dành cho phòng ngủ mới nhất của Khang Dy. Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự yêu thích từ bạn dành cho các mẫu đèn cao cấp này.

đèn ốp trần led kim cương
đèn ốp trần led kim cương

Mẫu đèn ốp trần sử dụng cho phòng ngủ với thiết kế hình tròn và các đường cắt kim cương độc đáo. Ánh đèn LED cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng ngủ và tiết kiệm điện

đèn ốp trần led hình tròn pastel
đèn ốp trần HÌNH TRÒN pastel

Đèn ốp trần LED hình tròn màu pastel có kiểu dáng thanh lịch phù hợp cho phòng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giản.

đèn ốp trần led hình học
đèn ốp trần phòng ngủ hình học

Đèn được thiết kế gồm các vòng tròn lớn nhỏ có kích thước lạ mắt. Hình tròn lớn nhất ở trung tâm có tác dụng chiếu sáng chính. Điểm nhấn của đèn là 2 vòng tròn vệ tinh.

đèn ốp trần led bông hoa
đèn ốp trần bông hoa cách điệu

Xóa bỏ không gian nhàm chán của phòng ngủ bằng mu đèn ốp trần LED bông hoa cách điệu này. Mỗi lần ngước lên trần nhà giống như đang thưởng thức một bông hoa nở vậy.

đèn ốp trần led hình vuông
đèn ốp trần led vuông HÌNH HỌC

Có thiết kế tương tự mẫu đèn ốp trần tròn, Đèn ốp trần LED vuông cũng có thiết kế gồm hình vuông lớn ở giữa và 2 hình vuông vệ tinh có tác dụng trang trí.

đèn ốp trần led cỏ mai mắn
đèn ốp trần led cỏ mai mắn

Đèn ốp trần LED được lấy ý tưởng từ hình ảnh cỏ mai mắn, đem đến cho bạn không gian đầy đủ ánh sáng ấm ám và sự vui tươi khi nhìn ngấm. 4 chiếc lá được thiết kế đối xứng.

đèn ốp trần led kim cương
đèn ốp trần led kim cương

Thiết kế của đèn ốp trần LED này như một viên kim cương trên bầu trời. Các cạnh của đèn được sơn màu xám nhạt đơn giản. 

đèn ốp trần led trái tim
đèn ốp trần LED TRÁI TIM

Đèn gồm 2 hình trái tim lồng vào nhau và màu hồng đáng yêu. Kiểu đèn này rất được ưa chuộng để trang trí trong phòng trẻ em. Đem lại cảm giác vui tươi và rất sinh động.

đèn ốp trần led trăng sao
đèn ốp trần led trăng sao

Kích thích sự sáng tạo cho trẻ nhỏ bằng hình ảnh vui nhộn của đèn ốp trần LED trăng sao. Đèn gồm hình ảnh của mặt trăng khuyết và ngôi soa lồng vào nhau.

đèn ốp trần led trái tim
đèn ốp trần hình trái tim

Đèn ốp trần LED hình trái tim là một gợi ý tuyệt vời để trang trí cho phòng ngủ của bạn thêm phần lãng mạn, nhưng vẫn không phá vỡ sự thanh lịch cần thiết của không gian.

đèn ốp trần led rừng cây
đèn ốp trần LED HÌNH TÁN CÂY

Sản phẩm có thiết kế trang nhã này rất thích hợp để bày trí trong các căn phòng ngủ có thiết kế nhiều nội thất gỗ hay tông màu nâu, và là điểm nhấn nổi bật trong căn phòng đó.

đèn ốp trần led tình yêu
đèn ốp trần LED TÌNH YÊU

Đèn ốp trần LED tình yêu gây ấn tượng đặc biệt với mọi người. Đem đến cảm giác hạnh phúc và tràn đầy niềm tin về tình yêu cho các cặp đôi.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments