Đèn chùm trang trí đẹp giá rẻ

Mỗi một căn nhà chỉ có từ một đến 2 bộ đèn chùm, nhiều nhà do điều kiện tài rất vững nên có thể trang trí cho mỗi phòng một bộ đèn chùm, và những ai từng đi mua sắm đèn trang trí, thì bộ đèn chùm bao giờ cũng là bộ đèn mà chi phí phải tập trung vào nhiều nhất.

đèn chùm pha lê bóng nến

Vậy làm sao để mua được những bộ đèn chùm giá trang trí đẹp giá rẻ? Cái gì cũng có cách của nó.

Trước hết phải tìm kiếm được những cửa hàng bán đèn trang trí trong khu vực mà có uy tín? Cách đơn giản để kiểm tra độ uy tín của một cửa hàng đó là xem bình luận đánh giá trên google. Đó lá cách đánh giá chuẩn nhất. Bạn cần biết không ai có nhiều thời gian để mà lên mạng nhận xét công ty thế này hoặc thế kia cả. Dù mua hàng không hợp ý mình, thì nhiều người cũng bỏ qua chứ không lên internet mà đánh giá trang web của công ty, bởi thế chỉ khi thật sự bức xúc thì họ mới vào google đánh giá. Nên những nhận xét mà google ghi nhận thì đó nhận xét chuẩn xác.

Còn nếu bạn không muốn mất thời gian nhiều để tìm kiếm trên Goolge thì tốt nhất cứ áp dụng nguyên tắc quán ăn “ tiệm nào đông khách thì đó là tiệm ngon và rẻ” Đèn trang trí hay bất cứ đồ đạc nào cũng thế, nếu vào một showroom của công ty, hay một cửa hàng, mà không thấy người ra vào tấp lập thì đó là tiệm cũng không được tốt lắm, còn cửa hàng nào người ra vào không ngớt thì đó là tiệm, cửa hàng làm ăn kinh doanh đàng hoàng nên mới có hiệu quả kinh doanh tấp nập như thế.

Sau khi biết một cửa hàng bán đèn trang trí uy tín rồi, thì việc tiếp theo cách mua hàng. Cái này chỉ áp dụng cho mua đèn chùm trang trí và các loại đèn trang trí khác

  • Không nên mua hàng qua catalogue, với công nghệ máy ảnh số hiện này, mày ảnh đã làm mượt đi hình ảnh rất nhiều, với lại khi chụp hình ảnh sản phẩm họ sẽ dùng các công cụ, dụng cụ hỗ trợ làm cho sản phẩm đẹp hơn so với sản phẩm thật. Bởi thế nếu bạn dùng catalogue mua đèn trang trí thì sẽ rất dễ nhận được sản phẩm không đẹp theo ý muốn.
  • Nên mua sản phẩm có trưng bày tại cửa hàng. Trước khi quyết định mua một bộ đèn chùm trang trí về để trưng bày ở cửa hàng, họ (Chủ cửa hàng) phải rất suy tính, vì vừa mất diện tích trưng bày, vừa phải đầu tư tài chính, nên họ suy nghĩ rất cẩn trọng trước khi quyết định nhập hàng. Nên sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng đã được chọn lựa rất kỹ rồi. Bạn mua sản này thì vừa được xem thực tế sản phẩm, lại vừa không phải chọn lựa nhiều.
  • Hàng trưng bày dễ thương lượng giá hơn: điều này tất nhiên rồi, bạn muốn mua đèn chùm giá rẻ thì tốt nhất mua hàng tại cửa hàng trưng bày, vì bộ đèn chùm khi đã treo trưng bày tại cửa hàng, họ chỉ cần lợi nhuận 10% là họ đã chấp nhận ghi đơn hàng rồi. Bất cứ cửa hàng nào để bán được hàng họ luôn làm mới cửa hàng của mình, việc làm mới có nhiều cách, trong đó có cách thường xuyên thay đổi mẫu hàng trưng bày.
  • Mua hàng trên Web. Hầu hết tất cả các website kinh doanh đèn trang trí hiện này, đang theo xu hướng tập trung vào kỹ thuật làm web chứ không tập trung vào chăm sóc sản phẩm mình kinh doanh. Họ sẽ lập một trang website, sau đó đi thu gom hình ảnh của tất cả công ty đèn nhập khẩu, rồi lấy hình ảnh đó đăng lên website của họ. Khi có đơn hàng từ Website của mình, họ sẽ Order hàng từ công ty nhập khẩu và giao hàng. Có nhiều tình huống họ cũng không quan tâm tới cái đèn chùm bên trong đang bán như thế nào, chỉ cần giao cho thợ điện công trình, và thu tiền coi như là xong, nếu phát sinh vấn đề bảo hành, họ sẽ gọi công ty nhập khẩu. Mà bạn biết công ty nhập khẩu thì họ tập trung coi sóc đại lý chứ đâu phải khách mua hàng của đại lý, vì bạn là khách của đại lý họ chứ không phải khách của họ. Điều này làm cho nhiều tình huống khó xử. Vì hai bên đều bỏ mặc bạn, đặc biệt trong tính huống bạn đang ở công trình rất xa.

Bạn nên chọn những cửa hàng bán đèn trang trí vừa có website và vừa có showroom trưng bày sản phẩm thực. Những công ty mà có bộ phận kỹ thuật riêng thì đó là công ty tốt, việc mua đèn chùm giá rẻ sau đó giao cho thợ điện lắp là không nên, vì thợ điện họ chỉ chuyên về công việc phần thô, còn lắp ráp đèn trang trí đặc biệt đèn chùm đòi hỏi những kỹ thuật nhỏ khác mà đôi khi các anh thợ điện không để ý hết.

  • Nên mua doanh nghiệp local. Trong google, khi bạn search cửa hàng đèn trang trí thì google luôn hỏi bạn có cho phép xác định vị trí của bạn hiện tại hay không? Điều này tốt cho bạn đấy, vì đèn trang trí là chủng loại hàng hóa dễ hư hỏng, nên tránh di chuyển đi lại nhiều lần, hoặc di chuyển xa, bởi thế nếu được bạn hãy mua đèn trang trí tại những cửa hàng xung quanh khu vực mà công trình bạn đang thi công. Những cửa hàng đó do khoảng cách không quá xa, trong quá trình lắp ráp thi công có vấn đề gì họ cũng xử lý tốt hơn rất nhiều so với một cửa hàng ở xa.

Trên đây là một số kỹ thuật giúp bạn sẽ mua được bộ đèn chùm đẹp giá rẻ như thế nào. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu đèn chùm đẹp giá rẻ.

 

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments