Các mẫu đèn chùm thủy tinh hiện đại đẹp cho phòng khách

Đèn chùm hiện đại hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất phòng khách. Với ưu điểm là đa dạng về kiểu dáng, thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng cao nên đèn chùm hiện đại rất được ưa chuộng. So với các loại đèn chùm cổ điển khá hào nhoáng khi sử dụng đồng hay pha lê, với giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu, thì các mẫu đèn chùm hiện đại bằng thủy tinh có giá rẻ hơn nhiều. Bạn có thể mua các loại đèn chùm hiện đại đẹp nhất cho phòng khách chỉ có giá dưới 10 triệu đồng. Cung cấp ánh sáng rõ cho phòng khách của bạn.

Mẫu đèn chùm thủy tinh sử dụng 8 bóng có thiết kế đơn giản, đường kính 90cm. Sử dụng mẫu đèn chùm này như nguồn sáng chính cho phòng khách của bạn.

Đèn chùm hiện đại phòng khách
Đèn chùm hiện đại phòng khách

Đèn chùm hiện đại có thiết kế các đường thẳng hình học gây ấn tượng trong phong khách của bạn. Mẫu đèn được thiết kế the phong khách Ý. Bóng đèn tròn thủy tinh đục được gắn trên khung đèn hợp kim nhôm. Đặc biệt các thanh của khung đèn có thể thay đổi linh hoạt vị trí. Bạn có thể tạo hình cho chiếc đèn này theo ý thích của mình.

Các mẫu đèn chùm trang trí bằng thủy tinh đẹp và có giá tốt khác. Liên hệ ngay với Khang Dy để sở hữu các bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments