Cho thuê đèn trang trí

Phải nói rằng, không phải ai mua đèn trang trí về cũng có nhu cầu sử dụng cho mãi về sau. Có những công trình họ chỉ tổ chức có một tuần, hoặc vài ngày, tuy nhiên, do thiết kế tổng thể công trình bạn vẫn cần phải có đèn trang trí để lắp vào trên đó. Nếu đầu tư mua mới thì có thể chỉ sử dụng một lần, như thế chi phí sẽ rất là cao, ảnh hưởng đến tổng giá thành của sản phẩm dịch vụ.

Công ty đèn trang trí Khang Dy Venus chúng tôi sẽ có dịch vụ cung cấp cho thuê đèn trang trí. Đối tượng khách hàng là:

  • Những công ty tổ chức sự kiện.
  • Những công ty quảng cảo.
  • Những công ty sản xuất phim ảnh.
  • Studio nhiếp ảnh.
  • Công ty bất động sản cần trang trí phòng mẫu.
  • Nhà hàng khách sạn cần đèn trang trí làm Event.

Đặc biệt miễn phí cho chụp ảnh tại showroom đối với các bạn sinh viên trường nhiếp ảnh, hoặc đang học trong trường đại học điện ảnh mà cần sản phẩm để chụp thử nghiệm.

Đèn chùm Elizabeth – cho thuê đèn trang trí

Bộ đèn chùm cỡ trung đẹp, với khung màu được mạ bạc, bên dưới được trang trí bởi pha lê.

Rất phù hợp cho các Event tại quán bar, phòng trà, hay sân khấu

Kích thước: 700xH800mm

Giá thuê: 500k/1ngày

Đèn chùm Elizabeth – cho thuê đèn trang trí

Bộ đèn chùm vượt thời gian – cho thuê đèn trang trí

Không cần phải nói nhiều về bộ đèn chùm này, nếu không có lý do thì nó đã không được đặt một cái tên là bộ đèn chùm vượt thời gian. Bộ đèn này chỉ có thể mang tới thành công cho các sự kiện mà nó xuất hiện. Nó là nét vẽ nổi bật làm tăng thêm phần xa hoa lộng lẫy cho bức tranh tổng thể sự kiện.

Đèn chùm có kích thước: 850xH900

Thân làm bằng hợp kim mạ vàng

Pha lê được lắp đầy để phủ kín không gian bên dưới đèn.

Giá thuê: 800.000đ/ngày

Bộ đèn chùm vượt thời gian – cho thuê đèn trang trí

Bộ đèn chùm thân mạ bạc – cho thuê đèn trang trí

Bộ đèn này đã xuất hiện rất nhiều ở nhiều đám cưới,hội nghị, các cảnh quay phim đám cưới ngoài trời. Thân màu bạc, pha lê dùng loại hoàn hảo nhất, có nhiều công ty đã thuê gần 50 bộ đèn này để trang trí cho trần nhà của một Event ra mắt bất động sản, khi lắp càng nhiều đèn chùm cho một không gian, trần nhà sẽ có hiệu ứng ánh sáng.

KT: 700xH950mm

Giá cho thuê là: 600.000đ/ngày

Bộ đèn chùm thân mạ bạc – cho thuê đèn trang trí

Đèn chùm đá ngọc- cho thuê đèn trang trí

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Chúng tôi sẽ thực hiện những điều sau

  • Chúng tôi sẽ vận chuyện và lắp ráp bộ đèn.
  • Sau khi kết thúc sự kiện chúng tôi có trách nhiệm tháo đèn chùm đã cho thuê về.
  • Công ty chúng tôi có giá cả cho thuê đèn trang trí tốt nhất thị trường
  • Có thể chỉ thuê đèn mà không cần nhân viên lắp ráp đi cùng.

Tất cả đèn chùm của chúng tôi đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Chất lượng đồng đều như nhau. Đèn sau khi được cho thuê sẽ vệ sinh và làm mới lại.

Bộ đèn chùm đá ngọc ở trên có kích thước: 600xH800

Giá cho thuê là: 750.000đ/ngày

Đèn chùm đá ngọc- cho thuê đèn trang trí

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
mới bình chọn nhiều
Inline Feedbacks
View all comments