Cách trang trí nhà với đèn tường đẹp dành cho bạn

Nếu bạn có sở thích thu thập các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ từ khắp nơi trên thế giới, bạn hẳn sẽ muốn hiển thị chúng trong nhà của bạn tại vị trí tuyệt đẹp nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người dù có bộ sưu tập tuyệt vời nhưng lại đặt chúng theo cách lộn xộn làm mất hết nét quyến rũ vốn có. Thông thường người ta hay đặt không đúng vị trí, nhưng hầu hết các vấn đề chính là việc chiếu sáng không tốt. Vì thế, để làm nổi bật các mặt hàng trang trí nhà, bạn cần mua các phụ kiện chiếu sáng phù hợp, để nhấn mạnh vào một vật dụng cụ thể nhằm gây ấn tượng với khách viếng thăm. Bạn cũng cần lưu ý đặt đèn đúng cách để tăng thêm sức sống cho các khu vực tẻ nhạt.

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn biết cách làm nổi bật trang trí nhà của bạn với đèn tường và các phụ kiện chiếu sáng.

Với lựa chọn khôn ngoan và việc đặt đúng đèn tường, bạn có thể làm nổi bật vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật, bức tranh gia đình, đồ vật cổ xưa hoặc bất kỳ yếu tố kiến ​​trúc nào khác mà bạn mong muốn.

Dù mọi người có ý kiến ​​khác nhau cho các loại đèn, chẳng hạn với một số người, chúng chỉ đơn thuần là một nguồn chiếu sáng ngôi nhà, nhưng đối với những người khác, đèn cũng là công cụ sáng tạo để tạo ra bầu không khí và tạo tâm trạng tại nhà. Những người coi đèn là một vật trang trí chiếu sáng, họ sẽ chú ý chọn mọi ánh sáng từ bóng đèn LED đơn giản đến đèn chùm, đèn treo và đèn tường rất cẩn thận cho mục đích này.

Nếu bạn chỉ sử dụng đèn chỉ để hoàn tất trang trí nhà đơn điệu, đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi các thiết bị chiếu sáng của bạn nhằm mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của gia đình. Bạn hãy xem các mẹo hay của chúng tôi dành cho việc trang trí đèn tường trong các căn phòng cụ thể của nhà bạn nhé.

Dành cho phòng ngủ

Phòng ngủ không chỉ để ngủ. Bạn phải làm nhiều công việc khác ở đó như đọc sách hoặc hoàn thành một số công việc văn phòng. Nó cần một số đèn cụ thể để giúp bạn có thể tập trung trực tiếp vào sách hoặc các đối tượng quan trọng, điều có thể không thể thực hiện được chỉ với đèn bên hông.

Nếu bạn thích đọc sách trước khi đi ngủ và hiện tại đang có không gian hạn chế trong phòng ngủ, bạn hãy mua các sản phẩm đèn tường có thể được lắp đặt phía trên giường của bạn.

Dành cho phòng tắm

Có phải bạn vào nhà vệ sinh chỉ để cạo râu hay trang điểm? Thực tế, phòng tắm còn là nơi mà bạn có thể đứng trước gương hàng giờ để ngắm nhìn và ca ngợi vẻ đẹp của chính bạn. Nhưng điều này chỉ có thể khi bạn sử dụng phụ kiện chiếu sáng hợp lý trong phòng tắm.

Nếu bạn đã có một chiếc gương sang trọng và thiết kế đẹp trong phòng tắm, bạn cần thêm một loại ánh sáng làm tăng vẻ đẹp của gương bằng cách thu hút sự chú ý về phía nó. Bạn nên tạo ra ánh sáng xuất hiện tự nhiên hơn trong phòng tắm của bạn bằng cách trang bị đèn tường phù hợp.

Dành cho phòng ăn

Căn phòng này có rất nhiều thứ mà bạn cần ánh sáng soi rọi vào. Gương, tranh vẽ và các mảnh thiết kế trên bàn ăn luôn cần thêm sự chú ý mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đầu tư vào việc mua các loại đèn tường trên thị trường.

Để tập trung vào bàn ăn, bạn có thể mua đèn treo hoặc đèn chùm đẹp. Bên cạnh việc chiếu sáng các bức tường, những chiếc đèn này cũng làm cho khu vực phòng ăn trông sáng sủa và ấm cúng hơn cho cả gia đình và khách mời trải nghiệm ăn uống dễ chịu và thoải mái nhất.

Dành cho phòng khách

Đây là một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất của ngôi nhà và là khu vực đầu tiên mà khách của bạn đi đến. Vì vậy, khu vực này luôn cần thêm sự chú ý và một hệ thống ánh sáng khác để làm cho nó trông ấn tượng. Đèn tường và đèn chùm tạo ra nguồn ánh sáng hoàn hảo hơn cho phòng khách của bạn.

Bên cạnh việc chiếu sáng các bức tường, đèn cần được lựa chọn cẩn thận để giúp làm nổi bật các bức tranh hay vật dụng treo trên tường, đặc biệt là khu vực đằng sau tivi, lò sưởi hoặc bất kỳ phần nào khác mà bạn muốn.

Trên đây chỉ là một vài mẹo hay để làm nổi bật các phần khác nhau trong nhà của bạn nhờ các vật dụng trang trí bằng đèn. Khi tìm kiếm các loại đèn tường, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn khác. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa mà hãy bắt đầu tìm kiếm đèn tường của bạn trên website của chúng tôi ngay hôm nay.

Với một số chia sẻ, hy vọng Khang Dy đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đèn tường phù hợp cho không gian của mình.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments