Các mẫu đèn trang trí cho phòng khách đơn giản & thanh lịch

Việc sử dụng đèn trang trí cho các căn phòng khách nhỏ là khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một số loại đèn là đã cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động hàng ngày. Với căn phòng thanh lịch bên dưới, chúng tôi sử dụng mẫu đèn thả pha lê đường kích 60cm làm vật chiếu sáng chính và cũng là điểm nhấn cho cả căn phòng. Tại khu vực bàn ghế sofa sử dụng thêm 2 mẫu đèn gắn tường để trợ sáng. Tại góc bàn làm việc trong phòng mẫu đèn giả đồng thanh lịch cao 70cm.

đèn trang trí phòng khách đơn giản, thanh lịch

CHIẾU SÁNG CHÍNH: ĐÈN THẢ PHA LÊ 60CM

Với các căn phòng nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng các mẫu đèn chùm hay đèn thả khối có kích thước khoảng 60 – 80cm là đủ để chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, đèn mâm ốp trần cũng có thể được sử dụng để tiết kiệm không gian. Mẫu đèn thả khối pha lê Venus CK09100 với các viên pha lê trong suốt phản chiếu lấp lánh đem lại vẻ đẹp rất thanh lịch.

Đèn thả CK09100
đèn thả trang trí pha lê đơn giản

SỬ DỤNG ĐÈN TƯỜNG ĐỂ CHIẾU SÁNG BỔ SUNG

Tại các góc tường, hay các khu vực thiếu sáng, bạn có thể sử dụng đèn tường để tạo nguồn chiếu sáng bổ sung. Các mẫu đèn tường thủy tinh của Venus có hỗ trợ nút bật, tất nhanh. Giúp việc sử dụng đèn rất thuận tiện và tính linh hoạt cao.

Đèn tường VIR8028/1 Đèn tường VR6256/1

ĐÈN BÀN 70CM CHO GÓC BÀN LÀM VIỆC

Một chiếc đèn bàn xinh xắn là đủ để đem đến đầy đủ ánh sáng cho khu vực góc làm việc trong phòng khách của bạn. Mẫu đèn hộp kim nhôm giả đồng Venus TD663/1 có thiết kế đơn giản, vô cùng hài hòa với phong cách thanh lịch được hướng đến của căn phòng này.

Đèn bàn Venus TD663/1
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments