Các loại đèn trang trí cao cấp cho quán cafe

Nếu trong tay một kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, hay một nhà thiết kế tài ba thì việc thiết kế ánh sáng, kết hợp các loại đèn trang trí là một công cụ hữu hiệu để đưa nội thất quán cafe và cả không gian quán lên đúng vị hoặc thậm chí cao hơn vị trí đáng lẽ phải có của quán. Tuy nhiên không phải lúc nào ánh sáng cũng được coi trọng như thế, mà chúng thường bị bỏ qua.  Một quán café muốn nhận được sự yêu thích? Một quán café muốn đem lại niềm vui thích cho khách hàng?

Một quán café muốn tạo cảm giác thật dễ chịu để khách hàng quay lại? Muốn làm được những điều trên thì trong quá trình thiết kế quán cafè phải biết kết hợp được: hương thơm từ những hạt café, mùi vị của những món ăn, bánh ngọt mà quán cung cấp, âm nhạc nhẹ nhàng nhưng sâu đi vào tâm trí của khách, con người phục vụ hãy luôn xuất hiện khi khách hàng cần giúp đỡ, các tác phẩm nghệ thuật muốn trưng bày để khách chiêm ngưỡng, và ánh sáng chính yếu tố cuối cùng để liên kết những điều trên lại với nhau. Khi thiết kế quán, hãy tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận từng yếu tham gia vào không gián quán, điều này sẽ khiến khách hàng hài lòng, và quay trở lại quán nhiều hơn. Dưới đây là những gì cần lưu ý quan tâm liên quan đến đèn trang trí quán café, một thành phần nhỏ, nhưng đóng góp đang kể vào tổng thể ánh sáng của quán.

Mỗi một khu vực của quán có chức năng khác nhau thì sẽ sử dụng đèn trang trí khác nhau.

Luôn phải sử dụng thiết kế, để nhìn ra trước hình ảnh của quán mà chúng ta muốn truyền đến cho khách hàng.

Luôn quan đến không gian chung của quán, không gian chung của quán là sự kết hợp hài hòa của các không gian gộp lại.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo, và tìm xem màu sắc nào là màu sắc chính dành cho từng không gian.

Mỗi một không gian trang trí một loại đèn khác nhau sẽ tạo ra bầu không khí khác nhau, bởi thế tự bản thân người thiết kế quán phải trải nghiệm thử không gian quán khi hoàn thành, nếu cần chỉnh sửa, hãy làm ngay.

Khang Dy xin giới thiệu đến bạn một số cách sử dụng đèn trang trí cao cấp đẹp nhất cho quán càfe. Đem đến không gian cao cấp và thư giản tuyệt vời cho thực khách của bạn.

TẠO SỰ CHÚ Ý VỚI ĐÈN CHÙM THỦY TINH

Đèn chùm thủy tinh cho quán cà phê Đèn chùm thủy tinh cho quán cà phêĐèn chùm thủy tinh cho quán cà phê

GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VỚI ĐÈN GÓC

đèn góc cao cấp cho quán cà phê đèn góc cao cấp cho quán cà phê

đèn góc cao cấp cho quán cà phê

ĐÈN CHÙM PHA LÊ ĐƠN GIẢN – SANG TRỌNG

đèn chùm pha lê quán cafe đèn chùm pha lê quán cafe đèn chùm pha lê quán cafe

ĐÈN THẢ THANH DÀI ĐEM ĐẾN SỰ THƯ GIẢN

đèn thả cao cấp quán cafe đèn thả cao cấp quán cafe

KHÔNG GIAN ẤM CÚNG HƠN VỚI ĐÈN CHÙM ĐỒNG

đèn chùm đồng quán cafe đèn chùm đồng quán cafe đèn chùm đồng quán cafe

Có rất nhiều cách, nhiều phong cách khác nhau để xây dựng một không gian quán, điều đó phụ thuộc vào bạn thích phong cách nào, hãy tự tìm một phong cách phụ hợp, rồi liên kết những thứ nhỏ nhặt trong quán lại với nhau bằng ánh sáng mời gọi của đèn trang trí bạn nhất định sẽ thành công và thu hút được nhiều khách hàng đến với quán càfe của bạn.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments