Các loại đèn LED trang trí quán cafe & hướng dẫn cách sử dụng

Yêu cầu bắt buộc khi sử dụng đèn trang trí cho quán cafe là phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian quán, vừa phải tạo điểm độc đáo so với các hàng quán khác. Quán của bạn sẽ trở nên rất nhàm chán nếu sao chép giống hoàn toàn và không có điểm riêng. Học hỏi những phong cách trang trí phổ biến của các quán cafe đang được yêu thích và mang phong cách cá nhân của mình vào được xem là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, Khang Dy xin giới thiệu đến bạn các chủng loại đèn LED được sử dụng để trang trí cho quán cafe đẹp mắt tại các quán cafe nổi tiếng. Ngoài ra, còn có một số gợi ý về hướng dẫn cách sử dụng các loại đèn này sao cho phù hợp.

ĐÈN THẢ

Đèn thả là một trong những loại đèn trang trí được ứng dụng nhiều nhất tại các quán cafe. Đặc biệt các loại đèn thả thủy tinh trong suốt. Các mẫu đèn này ban đầu được thiết kế cho khu vực bàn ăn, và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn ở các không gian khác. Đèn thả mang đến phong thái rất lãng mạn cho không gian của bạn. Ánh sáng từ đèn LED khá dịu nhẹ, ấm cúng đem lại cho thực khách của bạn cảm giác thư giản và không gian riêng tư.

Cách ứng dụng đèn thả cho quán cafe cũng khá đơn giản. Các mẫu đèn thả hình nón, quả cầu, lồng sắt hình kim cương… có kích thước nhỏ khoảng từ 15 – 30cm được treo trần dọc theo các dãy bàn để chiếu sáng. Thông thường mọi người thường lựa chọn các mẫu có kiểu dáng và chất liệu tương đồng để tạo tính liên kết cho không gian. Một số đèn thả kích thước lớn hơn từ 40cm. có thể treo dọc theo quầy pha chế để tạo điểm nhấn.

đèn thả
Không gian quán cafe này tạo sự thu hút bằng cách sử dụng rất nhiều đèn thả thủy tinh trong suốt và bóng LED vàng ấm. Sử dụng đèn nhiều để gây ấn tượng nhưng ánh sáng dịu của đèn không gây gắt cho mắt nhìn.
đèn thả
Các mẫu đèn thả này được cung cấp bởi Khang Dy, có chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt nhưng giá bán lại rất hấp dẫn.

Đèn thả cho không gian riêng tư

Đối với các quán cafe có chia phòng hay khu vực riêng tư cho khác, thì các mẫu đèn thả kích thước lớn khoảng 40cm với thiết kế phù hợp với căn phòng là điểm gây ấn tượng và vẻ lãng mạn cho quán. Chúng tôi có rất nhiều mẫu đèn thả tương tự như vậy, từ hình đám mây, hoa bồ công anh pha lê, khối cầu…

Mẫu đèn thả kích thước lớn cũng được sử dụng cho không gian riêng tư tại một quán cafe khác. Tại các khu vực riêng như cho khách nhóm, các mẫu đèn thả có lớn có phong cách đặt biệt rất được ưa chuộng.

Đèn thả nghệ thuật cho quán cafe

Điểm nổi bật nhất trong không gian này bên cạnh trụ cột và trần nhà bằng gỗ tre thì chính là các mẫu đèn thả phong cách nghệ thuật hiện đại được treo thả ấn tượng. Đèn thả trang trí được sử dụng hầu như tại mọi vị trí trong không gian này. Nếu không thích mẫu đèn thả lồng màu tối này, bạn cũng có thể ứng dụng với rất nhiều chủng loại khác để tạo dựng phong cách cho quán mình, mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa. Yêu cầu thông thường là chúng phải có màu sắt hài hòa với nhau, cũng như phù hợp với phong cách chung của cả quán.

đèn thả quán cafe

Một số mẫu đèn thả LED trang trí đẹp nhất cho quán cafe

Mỗi mẫu đèn thả trang trí pha lê, thủy tinh hay đồng… đều có vẻ đẹp riêng của mình. Chắc chắc các loại đèn này đều đem đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên việc trang trí đẹp mắt còn phụ thuộc nhiều vào phong cách bạn hướng đến, cũng như kết hợp chúng lại để tạo sự liên kết. Mỗi khu vực bạn có thể bố trí 1 hay nhiều loại đèn thả, tuy nhiên không nên chọn quá khác biệt nhau vì rất dễ gây rối mắt, hay không định hướng được phong cách của quán mình.

ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Đèn tường cũng là một trong những loại đèn trang trí không thể thiếu trong các không gian quán cafe, đèn có thể ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau như cửa vào, bàn khách ngồi, cầu thang… hoặc đơn giản là chiếu sáng cho các bức tranh, vật trang trí khác trong không gian của bạn.

ĐÈN BÀN VÀ ĐÈN SÀN

Đèn bàn và đèn sàn được xem là vật dụng trang trí và chiếu sáng cho rất nhiều không gian, và tất nhiên chúng hoàn toàn có thể ứng dụng cho các không gian quán cafe. Đặc biệt 2 loại đèn này chưa được sử dụng quá rộng rãi, bạn rất dễ dàng tạo sự khác biết chỉ riêng quán bạn có với loại đèn trang trí này. Việc ứng dụng đèn cũng rất đơn giản, sử dụng đèn cho những vị trí bị thiếu sáng trong không gian, và chọn mẫu mã có phong cách tương đồng với tổng thể của quán. Chắc chắn với việc kết hợp thêm đèn bàn và đèn sàn sẽ gây ấn tượng tốt đến các vị khách của bạn.

Tại Khang Dy, chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu đèn LED trang trí rất đẹp mắt để sử dụng cho quán cafe của bạn. Các mẫu mã mới luôn được cập nhật từ đơn giản cho đến cao cấp, mang đến sự hài lòng nhất cho bạn và thực khách của mình. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ Khang Dy khi cần tư vấn bạn nhé!

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments