Bóng đèn trang trí

Bóng đèn trang trí, tức là bóng đèn mà tự bản thân nó mang vẻ đẹp riêng, nó khác với các loại bóng khác đó  mục đích được để sản xuất ra là cung cấp ánh sáng, cáng sáng và tiết kiệm được điện năng thì càng tốt. Còn bóng đèn để trang trí chúng cung cấp ánh sáng dịu mắt, các sợi dây phát sáng bên trong được thiết kế tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, chúng rất đa dạng, và càng ngày cải tiến không ngừng phát triển.

Bóng đèn sợi đốt

Bóng đèn trang trí sợi đốt đang vô cùng thịnh hành bởi sự tinh tế và trang trọng của chính bản thân nó. Tự bản thân nó là một loại bóng đèn dùng để trang trí chứ không phải đóng vai trò là loại bóng đèn thay thế cho nhau và phụ thuộc vào loại đèn chùm treo – Chính xác hơn nó là Bóng Đèn dùng để trang trí. Chúng có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, đặc biệt các sợi dây tóc bên trong chính là thứ tạo nên vẽ đẹp lộng lẫy của mình. Sợi dây tóc phát sáng, kéo dài ra và tạo nên vô vàn các loại hình ảnh khác nhau, vô vàn phong cách và thẫm mỹ khác nhau mà bạn có thể tưởng tượng được.

Cung cấp loại ánh sáng ấm áp nhất

Có thể khiến bạn tưởng nhớ về quá khứ khi mà Thomas Edison lần đầu phát minh ra bóng đèn dây tóc, tạo nên một bầu không khí sử thi.

Đèn LED dây tóc

Bóng đèn trang trí loại LED dây tóc là hoàn hảo nhất, thích hợp nhất cho mọi nơi dù có là phòng ngủ hay phòng ăn đi chăng nữa.Không quan trọng là nó cung cấp loại ánh sáng ấm áp, hay lãng mạn, bạn chắc chắn cần nó.

Đèn trang trí loại LED dây tóc này có chỉ số hoàn màu rất cao, có nghĩa là bạn sẽ thấy chung ở trạng thái màu sắc tự nhiên nhất. Hơn nữa, nó còn cung cấp cho bạn loại ánh sáng ấm cúng nhất và không hề bị nhấp nháy làm khó chịu mắt và hoạt động hết công sức ở ngay sau khi được bật lên.

Vô cùng thân thiện đối với môi trường

Loại bóng đèn trang trí sợi đốt này có tuổi thọ rất rất là lâu và cũng vô cùng bền bỉ. Điều này cũng là lý do khiến chúng rẻ và vì chúng thân thiện với môi trường, ít tiêu thụ điện năng và rất ít sản sinh ra khí CO2 khi bị tiêu hủy.

bóng đèn sợi tóc

Bóng đèn Trang trí dạng nến

Loại đèn trang trí dạng nến này đã có từ rất lâu về trước, và chúng dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi nhờ sự phổ biến của mình. Chúng có vô vàn biến thể khác nhau, và thường thì chúng phát ra loại ánh sáng ấm áp như một cây nến vậy. Những nơi sang trọng như cách phòng khiêu vũ chẳng hạn, loại bóng đèn dạng nến này rất hay xuất hiện ở đó, để tạo ra bầu không khí quý tộc. Tất nhiên quầy hàng của chúng tôi cũng cung cấp loại đèn này, hãy ghé thăm nếu bạn thích.

Bóng đèn trang trí EDISON

Luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Với phong cách và thẫm mỹ của loại bóng đèn trang trí Edison, ánh sáng không còn đơn thuần là ánh sáng. Khi bạn lựa chọn một bóng đèn trang trí Edison, là bạn đã có được thứ vừa có thiết kế hiện đại và cũng vô cùng phong phú. Phù hợp với mọi phong cách và thẫm mỹ của bạn.

Khác với bóng đèn sợi tóc, chỉ mạnh thế ở cung cấp ánh sáng. Bóng đèn trang trí Edison có dây tóc dài và tập trung phát sáng, có nhiều hình dáng khác nhau và mục đích được sản xuất ra chủ yếu là để trang trí chứ không phải để chiếu sáng.

Bóng đèn trang trí dạng ống

Đề xuất của chúng tôi về loại này

Loại đèn chất lượng cao này được làm theo cách thủ công, cũng vì vậy cho nên chúng vô cùng bền và có tuổi thọ dài lâu. Ngày nay, loại đèn này thường được dùng để thắp sáng các khu vực ngoài trời, như trong vườn hay ở các lối vào sảnh. Nhưng chúng cùng thường được sử dụng trong nhà. Thực tế là ở Việt Nam, loài đèn này xuất hiện nhiều nhất so với tất cả các loại còn lại. 90% bạn sẽ thấy chúng khi bước vào nhà người khác, hoặc chính ngôi nhà của mình. Ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn hay phòng tắm, tầng hầm hay gác xếp, chúng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên chúng cũng có các phiên bản để trang trí. Cũng như bản gốc, chính bản thân loại đèn này tự thân thắp sáng khu nhà, và đối với các bản trang trí, cũng chính tự thân chúng thắp sáng. Vô vàn kiểu dáng và các loại mẫu mã, cung cấp nhiều loại ánh sáng với màu sắc khác nhau, hơn nữa chúng còn rất tiết kiệm điện năng và cực kỳ bền bỉ.

Hãy xem ngay quầy hàng của chúng tôi nếu bạn đã xác định được mình cần loại bóng đèn trang trí nào nhé.

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments