Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí, rủi ro có thể đến từ những nguyên nhân sau

Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí, bán đèn trang trí là một công việc vất vả nhiều gian nan, đòi hỏi nhiều kỹ năng chứ không đơn giản như một số các ngành kinh doanh khác, và đặc biệt đòi hỏi tính nhẫn lại, và sức chịu đựng tuyệt vời khi tham gia vào công việc kinh doanh này.

Đèn trang trí

Đổ bể: Đây là vấn đề thường trực trong ngành kinh doanh này, vì tất cả đèn trang trí đến 80% có liên quan đến thủy tinh, pha lê, những nguyên liệu này rất dễ bể, cả một bộ đèn chỉ cần miếng thủy tinh hơi mẻ một chút xíu là phải bỏ lại bộ đèn, và yêu cầu nhập khẩu từ nước ngoài bổ để bổ sung linh kiện bị bể. Đây chính là nguyên nhân chính gây sự nản trong ngành này, có tình huồng cây đèn khi giao đến cho khách, hoàn toàn 100% ổn, nhưng trong quá trình lắp đặt chỉ cần một chút xíu bất cẩn là phải bỏ lại bộ đèn, có những bộ đèn thì nhà nhập khẩu có thể dự trữ một số linh kiện có sẵn thì không sao, tuy nhiên một số không thể nào không có linh kiện bù đổi nếu không nhập từ nhà máy sản xuất.

Thiếu linh kiện: Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí. Có thể nói tất cả những công ty cung cấp đèn, không thể lấy linh kiện từ hàng nguyên thùng ra để giải quyết những vấn đề trước mắt, rồi giao cho đại lý, cửa hàng, khách hàng, những bộ đèn thiếu linh kiện, vì họ luôn biết rằng thiếu linh kiện thì bộ đèn không thể thành hình được, và không ai kinh doanh lại có nhiều chi phí, nhân lực, vật lực, để giao một đơn hàng mà biết phải nhận lại, giao dịch không thành công. Nguyên nhân của một bộ đèn thiếu linh kiện thì có do nhà mày sản xuất, trong một bộ đèn có quá nhiều chi tiết phụ, trong quy trình quản lý họ gặp vấn đề và thiếu ở chi tiết phụ này, một nguyên nhân cũng rất thường xảy ra đó là những chi tiết phụ thường rất nhỏ nhặt nên khi lắp đặt không để ý mà có thể rớt mất chi tiết này, nói chung khi một bộ đèn thiếu linh kiện thì tất cả những bên có liên quan có thể là lý do chứ không phải lý do duy nhất là công ty nhập khẩu đèn, khi vấn đề này xảy ra thì chỉ có cách cùng nhau giải quyết, chứ không quy chụp là công ty cung cấp đèn thiếu linh kiện. Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí.

Đèn trang trí

Bảo hành nhiều lần: Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí. Kinh doanh thì phải bảo hành, đó là trách nhiệm, đó là nghĩa vụ với thị trường, nếu không làm được điều này thì thành chụp giật, chứ không phải là kinh doanh, tung một sản phẩm ra thị trường, mà chỉ tìm cách bán cho nhanh, thu tiền cho nhanh, rồi cuốn gói đóng cửa, thì là chụp giật không phải là kinh doanh, tuy nhiên có tình huống một bộ đèn bảo hành đến 3, 4 lần, chi phí bảo hành cũng có thể vượt qua giá trị của một bộ đèn, mặc dù trước khi giao hàng bảo hành, công ty đã lắp và thử nhiều lần, phải đảm bảo mới giám giao bảo hành,  vì bảo hành cũng là một đơn hàng, cũng phải nhập kho bảo hành, xuất hàng bảo hành, sau đó giao hàng, tất cả đều phải có chi phí, nhân lực thì mới có thể vận hành được, bởi thế, hàng bảo hành mà chưa an toàn vận hành hoàn hảo, thì không thể giao trả lại cho khách hàng được, và các đại lý cửa hàng đèn trang trí lắp cho khách sử dụng cũng phải mất rất nhiều công sức, cũng mất tương đương chi phí bán một bộ đèn mới, vậy có một bộ đèn mà bảo hành đến 3, 4 lần mà vẫn hư thì tại sao? Đó là do nguồn điện, có thể một số khu vực, nguồn điện không ổn định, điện áp có thể có lúc còn 200V và có lúc vượt qua 260V, thì làm cho đèn rất dễ xảy ra hư hỏng, điều này hay xảy ra với LED, đặc biệt bộ đèn LED mà có chức năng ba chế độ ánh sáng, LED càng nhiều chế độ thì tuổi thọ càng giảm, và càng dễ xảy ra vấn đề, xác suất rủi ro cao. Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí.

Đèn đồng sao vẫn đen:  Đồng là nguyên liệu tốt được dùng hơn mấy ngàn năm nay, đèn đồng, thì phải làm được từ đồng thật 100%, tuy nhiên đồng có đặc tính là rất dẻo, nếu dùng đồng 100% mà làm đèn trang trí, thì cây đèn đó treo một thời gian sẽ bị biến dạng, nên trong quá trình nung chảy đồng để làm đèn họ bắt buộc phải cho vào một số thành phần hợp kim khác để thu được hợp chất đồng với kim loại khác có đặc tính cứng hơn so với đồng nguyên chất. Đèn đồng sau khi được đúc thành hình sẽ thông qua nhiều công đoạn, có công đoạn tạo màu cho cây đèn, tùy vào nhu cầu khách hàng cây đèn đồng sẽ được làm ra thành nhiều màu khác nhau, có thể màu đồng 24K, có thể màu đồng đánh bóng sau đó được lớp sơn bóng chống oxy hóa, hoặc màu đồng giả cổ.

Đèn trang trí

Màu nào cũng đẹp và đẳng cấp, Nhưng có một hiện tượng mà khách hàng hay phàn nàn đó nhưng cây đèn vách bằng đồng dùng cho ngoài trời, sau một thời gian sáng đẹp, dần dần nó sẽ biến thành màu đen xanh, và nhiều khách hàng cho là rỉ sét và kết luận đó không phải là đồng, nhưng đó là hiện tượng bình thường, vì đồng để làm được loại đèn đồng ghép với kiếng là 100% là đồng, mà trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với không khí thì đồng sẽ chuyển thành đồng oxit và có màu xanh, chính lớp này bảo vệ lớp đồng nguyên chất bên trong, làm cho đèn đồng ở ngoài trời năm này qua năm khác mà không hề hấn gì. Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí.

Khách hàng trả hàng. Do nhiều khách hàng đi mua hàng, mà chưa biết rõ được nhu cầu của mình, chưa định nghĩa được ngôi nhà hay không gian mình trang trí cần style nào, hoặc có thể đi tham quan quá nhiều cửa hàng đèn trang trí bán đèn trí làm cho khi quyết định mua hàng không chính xác, sau đó khi giao hàng xong, thì mới phát hiện ra cây đèn không phù hợp với ngôi nhà hay không gian mình đang trang trí, rồi tìm cách nêu 1 vạn lý do: tại, vì, bị mà tím cách trả hàng. Kinh doanh đèn trang trí tương tự như kinh doanh hoa, nhưng giá thành và vốn đầu tư cao hơn hoa tí xíu, không ai mua hoa về xong, cắm vào lọ rồi mang ra tiệm hoa trả lại cả và nói không có nhu cầu, và không phù hợp với không gian trang trí. Cửa hàng đèn trang trí, bán đèn trang trí.

Lớp xi bị đen: Không có một sản phẩm nào có thể sử dụng từ năm này qua năm khác mà không bị thay đổi, đèn trang trí cũng vậy,lớp xi bên ngoài chỉ là cái áo mặc của bộ đèn, chiếc áo này sạch được bao nhiêu lâu, khi nào cũ thì phải phụ thuộc vào môi trường và mức độ sử dụng, không có công ty nào sản xuất được chiếc áo theo đúng nghĩa là chiếc áo có thể sử dụng một lần và mới vĩnh viễn, sạch vĩnh viễn được, lớp xi của cây đèn cũng vậy, nó cũng bị cũ, bay màu, và đen lại không được sáng bóng như lúc ban đầu theo thời gian, điều đó khách hàng phải chấp nhận, nếu là không gian kín thì tuổi thọ của lớp xi có thể gấp đôi so với không gian mở tiếp xúc thay đổi độ ẩm liên tục không khí tự nhiên, và tuổi thọ của lớp xi giảm chỉ còn ½ khi là môi trường sát biển, tùy vào khu vực kinh doanh mà khách hàng có chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp và tư vấn cho người sử dụng. Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí.

Một số kiểu đèn dành cho Bán đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí:

đèn trang trí
Đèn chùm đồng màu sắc giả cổ, ưu điểm bền màu.
Kết cấu đèn vững, thiết kế họa tiết sắc nét.
Bộ đèn này là bộ đèn đồng đẹp nhất trong phân khúc đèn đồng giá rẻ.
đèn trang trí
Sài Gòn đất trật người đông, nên hầu hết nhà đều xây theo kiểu nhà ống.
Để giải quyết cho chân cầu thang, bạn có thể để một bể cá, bạn có thể đắp
Hòn non bộ thả cả, hoặc làm một vườn hoa nhỏ bên dưới… hoặc bạn có thể làm một
Góc đọc sách giống như hình trên.
0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments